Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Võ sư kungfu biến thành trò hề với đòn điểm huyệt

Võ sư kungfu bị bẽ mặt khi cố gắng sử dụng tuyệt chiêu điểm huyệt để phá đòn khóa cổ của cao thủ Muay Thái.

Video đang lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc ghi lại cảnh võ sư kungfu loay hoay phá đòn khóa cổ của cao thủ Muay. Người này dùng mọi cách từ điểm huyệt đến phá trụ đối thủ nhưng vẫn bất thành.

Vo su kungfu bien thanh tro he voi don diem huyet hinh anh 1
Võ sư Kungfu (phải) đang nỗ lực phá đòn khóa cổ của cao thủ Muay Thái. Ảnh: SCMP.

Cao thủ Muay chỉ sử dụng kỹ thuật khóa cổ rất bình thường. Anh dùng 2 tay bắt sát vào cổ đối phương. Lúc này, vị võ sư kia bắt đầu phá đòn. Dù vậy, mọi nỗ lực điểm huyệt chỉ biến vị võ sư kungfu trở thành trò hề.

Khi không thể điểm huyệt đối thủ thành công, võ sư kungfu nổi cơn thịnh nộ. Ông bắt đầu dùng tới đòn gối. Kỹ thuật này được cho là chỉ khiến võ sư kungfu gặp bất lợi vì những người theo tập Muay Thái thường được rèn luyện phần gối rất vững vàng.

Đa số độc giả theo dõi đoạn video trên đều có những bình luận châm biếm võ sư Kungfu. Họ cho rằng những kỹ thuật như điểm huyệt chỉ thật sự tồn tại trên phim ảnh.

Võ sư kungfu bẽ mặt trước cao thủ Muay Thái Nỗ lực phá đòn khóa cổ của võ sư kungfu với cao thủ Muay Thái chỉ khiến ông trở thành trò cười trước mắt nhiều người.

Nữ võ sĩ Muay thu hút nhờ sở hữu ngoại hình gợi cảm

Không chỉ xuất sắc trên sàn đấu, Ekaterina "Barbie" Vandaryeva còn sở hữu ngoại hình gợi cảm. Cô được xem là một trong những võ sĩ Muay quyến rũ nhất thế giới.

Nguyên Trí

Bạn có thể quan tâm

Võ thuật Thể thao

01:50 Tu Chinh khoc khi gianh HCV 100 m nu tai SEA Games hinh anh

Tú Chinh khóc khi giành HCV 100 m nữ tại SEA Games

0

Tú Chinh không giấu nổi xúc động khi giành huy chương vàng điền kinh nội dung 100 m nữ với thời gian 11 giây 54, qua đó đánh bại đối thủ nhập tịch của Philippines 0,01 giây.

01:08 Ve xinh xan cua VDV taekwondo Viet Nam hinh anh

Vẻ xinh xắn của VĐV taekwondo Việt Nam

0 4

Lê Trần Kim Uyên xuất hiện và nhận được sự cổ vũ của khán giả nhà. Kết thúc nội dung biểu diễn quyền tiêu chuẩn cá nhân nữ, Kim Uyên giành huy chương đồng.