Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

'Vợ tôi bị bắn chết khi đang mang thai đầu lòng 3 tháng'

Từ ngày vợ chết oan, anh Du không giữ được bình tĩnh. Lúc khóc nất bên quan tài của vợ; lúc anh dọc một số khu rừng để tìm Sơn rồi quay lại ngồi khóc bên quan tài của vợ.

Chiều tối 4/8, người dân Phú Quốc vỡ òa trong niềm vui. Từ quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, thông tin Đỗ Thanh Sơn (tự Tuấn Em, 30 tuổi, thị trấn Dương Đông) bị bắt giữ xóa nỗi oan của người dân.

Bắn chết người ở Phú Quốc vì có mâu thuẫn từ trước?

Nạn nhân và nghi phạm mâu thuẫn nên hẹn nhau đến Lion Garden Beer Club. Em bắn Bảo nhưng đạn lạc vào một khách nữ làm người này gục tại chỗ. Người này tiếp tục đuổi bắn chết Bảo.

Một cán bộ trực tiếp điều tra cho biết, Sơn còn tại ngoại một ngày bao nỗi lo chồng chất lực lượng công an bởi y có mang theo súng và người đang mang căn bệnh HIV. 

“Khả năng đến đường cùng, Sơn khống chế người dân nên chúng tôi lường trước sự việc có thể xảy ra. Công tác bắt giữ Sơn đặt đầu tiên. Ba ngày qua, lực lượng công an không ngơi nghỉ” - cán bộ này cho biết.

Chúng tôi tìm ghé thăm căn nhà của chị Thái Thị Thanh Mai (31 tuổi, khu phố 4, thị trấn Dương Đông). Trong nhà vẫn còn nghi ngút mùi trầm hương, anh Nguyễn Văn Du, chồng chị Mai đau đớn. 

'Vo toi bi ban chet khi dang mang thai dau long 3 thang' hinh anh 1
Di ảnh của chị Mai.

Từ ngày vợ chết oan, anh Du không giữ được bình tĩnh. Lúc khóc ngất bên quan tài của vợ; lúc anh đi dọc một số khu rừng để tìm Sơn rồi quay lại ngồi khóc bên quan tài. Anh Du nói: “Vợ tôi đang mang thai 3 tháng. Tôi đếm từng ngày chờ thấy mặt con tôi nhưng không ngờ”. Chị và anh Du vừa lập gia đình chưa được một năm.

Đầu tháng 7, anh Du mừng vui nhận được tin chị mang thai. Đối với bạn bè cùng trang lứa, chị Mai được xem là người thành đạt. Chị vừa xây 4 căn nhà trọ, anh Du xây dựng khách sạn 4 tầng.

Trao đổi với chúng tôi, anh Du nói trong nước mắt: “Thấy vợ mang thai, ăn uống khó khăn, tôi tổ chức sinh nhật cho vợ. Nào ngờ, đêm sinh nhật cũng ngày giỗ của vợ con tôi”.

Người thân em Nguyễn Quốc Bảo (19 tuổi, khu phố 7, thị trấn Dương Đông) cũng đau khổ không kém. Bên cạnh quan tài của Bảo, người thân của em ngất lịm.

Vừa nhận được kết quả tốt nghiệp phổ thông trung học, Bảo vui mừng khôn xiết. Bao dự định đã nhem nhóm trong em. Hôm xảy ra vụ truy sát với Sơn, em tổ chức liên hoan với một số người bạn chuẩn bị nộp hồ sơ xét tuyển thi đại học nhưng đó chỉ là niềm vui cuối cùng.

http://congan.com.vn/vu-an/vo-toi-bi-ban-chet-khi-dang-mang-thai-dau-long-duoc-3-thang_5414.html

Theo Thiện Thảo/Công an TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Vụ án