Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất Võ Văn Đấu 1/1

Chuyen cave o Co Tho hinh anh

Chuyện cave ở Cố Thổ

“Muốn chọn nhân viên thì đứng ngoài cửa thôi. Đã vào rồi, không ưng thì cố mà dùng kẻo chúng nó gọi bọn bảo kê đến lại mệt đấy”, một người dân giới thiệu.

Bi kich vo xau - chong dep hinh anh

Bi kịch vợ xấu - chồng đẹp

Đằng sau câu khen ngợi quen thuộc "Chồng đẹp trai thế" là những tiếng xì xào bàn tán "Xấu thế mà lấy được chồng đẹp, chắc phải có thủ đoạn gì rồi" khiến các bà vợ xấu ấm ức không yên.

Thu sau cua ban (4/5) hinh anh

Thứ sáu của bạn (4/5)

Sức khỏe là một vấn đề khiến Kim Ngưu phải suy nghĩ nhiều trong thời gian gần đây. Hãy làm điều gì đó để chấm dứt những lo lắng đó nhé.

Teen gay soc bang clip 'ky quac' hinh anh

Teen gây sốc bằng clip 'kỳ quặc'

Clip dạy cách làm đẹp của một cô gái đã khiến cộng đồng mạng xôn xao, tuy nhiên, mới đây một anh chàng lạ lùng đã làm một clip phản biện cũng không kém phần “đáng sợ”.

Hoi ky chang trai thoat luoi hai tu than hinh anh

Hồi ký chàng trai thoát lưỡi hái tử thần

"Chỉ trong một đêm mà hai người tôi quen biết bấy lâu nay chết. Có ai đó nói về các bệnh nhân ung thư máu rằng: mùa xuân là mùa nhập viện còn mùa hè là mùa ra đi", trích trong hồi ký của chàng sinh viên Nguyễn Văn Toán.

Tham Thuong Hai mua Noel hinh anh

Thăm Thượng Hải mùa Noel

Người Trung Quốc có câu: nếu tìm hiểu lịch sử 2 ngàn năm Trung Hoa, nên viếng thăm thành Tây An; muốn du ngoạn, mua sắm hãy đến Thượng Hải - nơi được coi là niềm tự hào của xứ sở lớn nhất hành tinh.