Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vợ Việt từ chối giúp chồng TQ làm hướng dẫn viên 'dỏm'

Thấy chồng mình là hướng dẫn viên Trung Quốc không có giấy phép hành nghề, chị Mai Anh đã từ chối hỗ trợ trong công việc nên bị người này hành hung.

Ngày 21/7, cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết đã nhận được trình báo của chị Phi Thị Mai Anh (26 tuổi; trú tại Vạn Ninh; tạm trú số 136 Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang) về việc bị chồng là hướng dẫn viên Trung Quốc bạo hành.

Được biết chị Mai Anh kết hôn cùng anh Jin Rui (28 tuổi; quốc tịch Trung Quốc) được một thời gian. Trong thời gian này, Jin Rui làm nghề hướng dẫn viên du lịch nhưng không có giấy phép hành nghề.

Hàng ngày, Jin Rui bắt chị Mai Anh thuê thuyền đưa khách Trung Quốc đi du lịch. Tuy nhiên, chị Mai Anh thấy việc trên là vi phạm pháp luật nên không thực hiện. Do đó, Jin Rui liên tục đánh đập chị.

Đến ngày 19/7, Jin Rui tiếp tục đánh chị Mai Anh và đòi ly hôn nhưng chị không đồng ý. Chị Mai Anh đòi phân chia tài sản (khoảng 200 triệu đồng trong tài khoản của Jin Rui) nhưng Jin Rui không chấp nhận và tiếp tục bạo hành chị.

Để người TQ thao túng du lịch, Sở Du lịch Khánh Hòa xin lỗi

“Với vai trò là cơ quan quản lý, chúng tôi xin nhận lỗi vì chưa làm hết những gì có thể để tạo môi trường lành mạnh trong hoạt động du lịch tại Khánh Hòa”, bà Trúc nói.

http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/nghi-an-huong-dan-vien-trung-quoc-dom-danh-vo-642126.html

Theo Hồng Trâm/Pháp Luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Khoi to 9X dam o be gai 15 tuoi hinh anh

Khởi tố 9X dâm ô bé gái 15 tuổi

Trên đường chở bé gái 15 tuổi ngụ cùng huyện về nhà bằng xe đạp, nam thanh niên 20 tuổi ở Tiền Giang dừng lại ở đoạn đường vắng, giở trò dâm ô nạn nhân.