Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vòng 'Trình diện' của cuộc thi SGO48 diễn ra sôi động

Xuất sắc vượt qua gần 8.000 thí sinh đăng ký tham gia vòng audition online, 350 cô gái ưu tú đã cùng nhau tranh tài tại vòng “Trình diện” của cuộc thi tìm kiếm ban nhạc SGO48.

Vong 'Trinh dien' cua cuoc thi SGO48 dien ra soi dong hinh anh 1
Các thí sinh có mặt tại vòng “Trình diện” đều ở độ tuổi còn trẻ 13-22 tuổi, vì thế không tránh khỏi việc hồi hộp nhưng không kém phần háo hức trước khi bước vào một cuộc thi lớn.
Vong 'Trinh dien' cua cuoc thi SGO48 dien ra soi dong hinh anh 2
Trong vòng 2 phút, thí sinh phải bộc lộ được tiềm năng của mình nhằm thuyết phục BGK. Các tiết mục dự thi của thí sinh thể hiện đa dạng và mức độ đầu tư, chứng tỏ được sự nghiêm túc của các bạn đối với cuộc thi.
Vong 'Trinh dien' cua cuoc thi SGO48 dien ra soi dong hinh anh 3
Việc cầm cân nảy mực chọn ra những gương mặt mới cho showbiz Việt được giao cho dàn BGK khó tính đến từ Nhật Bản - những chuyên gia đã tìm ra những ngôi sáng hàng đầu châu Á là AKB48. Tuy nhiên, sau khi những hình ảnh về phần thi của các thí sinh được đăng tải, mạng xã hội xôn xao tranh cãi về tiêu chí tuyển chọn có phần kỳ lạ của BGK.
Vong 'Trinh dien' cua cuoc thi SGO48 dien ra soi dong hinh anh 4
BGK đến từ Nhật liên tục gây bất ngờ với sự khó tính trong quá trình chấm thi. Có những thí sinh được yêu cầu vén tóc và bỏ phụ kiện để thấy được vẻ đẹp thật của các bạn. Không ít thí sinh dù sở hữu tài năng và ngoại hình nổi bật lại không tạo được ấn tượng với BGK. Trong khi đó, một số thí sinh dù còn nhiều thiếu sót nhưng vẫn được nhận những phản ứng tích cực từ họ.
Vong 'Trinh dien' cua cuoc thi SGO48 dien ra soi dong hinh anh 5
Nhiều thí sinh chọn hát và nhảy cho phần thi của mình. Ngoài những phần thi thường gặp trong cuộc thi tuyển, nhiều thí sinh đặc biệt khiến giám khảo thích thú khi thể hiện những tài năng đặc biệt.
Vong 'Trinh dien' cua cuoc thi SGO48 dien ra soi dong hinh anh 6
Thí sinh nhỏ tuổi đến từ Hà Nội bày tỏ sẵn sàng chuyển việc học vào TP.HCM nếu được trúng tuyển SGO48.
Vong 'Trinh dien' cua cuoc thi SGO48 dien ra soi dong hinh anh 7
Nhiều phụ huynh đưa con đến dự thi, trong đó có thí sinh được cả gia đình hộ tống đi một quãng đường dài từ An Giang lên Sài Gòn. Phụ huynh của thí sinh này chia sẻ con đã nuôi giấc mơ trở thành ca sĩ từ lâu nên khi SGO48 có mặt tại Việt Nam, gia đình đã tìm hiểu và đặt niềm tin. Sự hiện diện của phụ huynh tại vòng ”Trình diện” là niềm động viên to lớn cho các thí sinh trên con đường thực hiện đam mê.
Vong 'Trinh dien' cua cuoc thi SGO48 dien ra soi dong hinh anh 8
Vòng “Trình diện” của SGO48 diễn ra trong vòng 2 ngày 20 và 21/10. BGK đã làm việc vất vả để chọn ra những gương mặt bước tiếp đến chặng cuối cùng vì chất lượng thí sinh khá cao. SGO48 hứa hẹn mang đến những gương mặt xứng đáng đại diện cho “nhóm nhạc quốc dân” tương lai của Việt Nam.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN