M

VPBank cho vay thế chấp chỉ từ 6,99% một năm

Với mong muốn hỗ trợ đối đa và chia sẻ khó khăn về tài chính dành cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình “Vui ngày hè, nhẹ lãi suất”.

Chương trình dành cho khách hàng vay thế chấp và tín chấp với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99% một năm. Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay thế chấp gồm vay mua ô tô, nhà đất, kinh doanh sẽ được ưu đãi lãi suất cố định chỉ từ 6,99%/năm. Khách hàng còn có thể vay với thời gian tối đa lên đến 25 năm, cùng hạn mức vay 10 tỷ đồng. Đặc biệt, các khoản vay sẽ được VPBank phê duyệt tối thiểu chỉ trong vòng 2 ngày làm việc.

Với tổng hạn mức chương trình là 5.000 tỷ đồng, chương trình vay thế chấp được áp dụng cho các khách hàng cá nhân bao gồm vay mua ô tô, nhà đất, kinh doanh và tiêu dùng.

VPBank cho vay the chap chi tu 6,99% mot nam hinh anh 1
Ngoài ra, VPBank còn dành thêm hạn mức 1.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi dành riêng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp...

Khách hàng chỉ cần có thu nhập từ 4,5 triệu đồng/tháng và không cần tài sản đảm bảo, vẫn có thể tham gia chương trình. Bên cạnh đó, điểm nổi bật của chương trình là khách hàng có thể vay đối đa 500 triệu trong thời gian 60 tháng.

Chương trình Vui ngày hè, nhẹ lãi suất hứa hẹn sẽ là giải pháp tài chính tối ưu dành cho khách hàng cá nhân trong mùa hè năm nay. Thông qua chương trình, VPBank mong muốn tri ân những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng VPBank trong thời gian qua.

VPBank cho vay the chap chi tu 6,99% mot nam hinh anh 2

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam, VPBank luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng. Điều này không chỉ thể hiện bằng việc cho ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ mà còn bằng chất lượng dịch vụ và các giá trị gia tăng nhằm mang lại sự an tâm cho khách hàng sau mỗi lần sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VPBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả liên hệ 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập website www.vpbank.com.vn.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm