M

VPBank dành 5.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi doanh nghiệp nhỏ

Từ nay đến 30/9, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình "5.000 tỷ cho vay ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ” trên phạm vi toàn quốc.

Chương trình được áp dụng đối với khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đã được cấp tín dụng tại VPBank hoặc các tổ chức khách có nhu cầu vay vốn. Theo đó, các doanh nghiệp SME sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi giảm tối đa 2% một năm so với mức lãi suất thông thường theo quy định của VPBank, áp dụng trong thời gian tối đa 6 tháng đối với mỗi khoản vay.

Chương trình được thiết kế ngay sau khi VPBank ra mắt các giải pháp vốn cho khách hàng như vay tín chấp, chương trình tín dụng thông minh, vay kinh doanh tài sản đảm bảo là bất động sản. Đây là các giải pháp được khách hàng đánh giá cao bởi giải quyết được bài toán tiếp cận vốn của doanh nghiệp trong bối cảnh giới hạn về tài sản đảm bảo.

VPBank danh 5.000 ty dong cho vay uu dai doanh nghiep nho hinh anh 1

Ông Fung Kai Jin - Phó tổng giám đốc, Giám đốc khối khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ VPBank - cho biết: “VPBank luôn xác định doanh nghiệp vừa và nhỏ là phân khúc khách hàng quan trọng đối với sự tăng trưởng chiến lược dài hạn của ngân hàng. Trong năm nay, VPBank sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp SME thông qua những chương trình trách nhiệm xã hội và đặc biệt là các gói giải pháp tài chính toàn diện cho doanh nghiệp”.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh