M

VPBank giảm 45% phí nạp tiền thẻ trả trước online SmartCash

Với giao dịch nạp tiền trị giá 1 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm phí đến 90%. Ngoài ra, VPBank còn giảm giá các loại phí nạp tiền qua ngân hàng điện tử, ví điện tử.

Với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) ưu đãi giảm giá nạp tiền thẻ trả trước online VPBank SmartCash dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ.

Theo đó, VPBank ưu đãi giảm giá các loại phí nạp tiền qua ngân hàng điện tử VPBank, ví điện tử và phí mua voucher nạp tiền. Đặc biệt, với giao dịch nạp tiền trị giá 1 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm phí đến 90%.

VPBank giam 45% phi nap tien the tra truoc online SmartCash hinh anh 1

Với những tính năng nổi trội về thanh toán trực tuyến trong nước và quốc tế của thẻ trả trước online, VPBank Visa SmartCash là giải pháp thông minh cho phép mua sắm online nhanh chóng, dễ dàng và bảo mật cao. Sau hơn một năm phát triển, tổng lượng thẻ SmartCash là gần 400.000 đồng với hàng triệu giao dịch được ghi nhận đã trở thành kênh thanh toán tiện lợi của nhiều khách hàng.

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam, VPBank luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng. Điều này không chỉ thể hiện bằng việc cho ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ, mà còn bằng chất lượng dịch vụ và các giá trị gia tăng nhằm mang lại sự an tâm cho khách hàng sau mỗi lần sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VPBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả liên hệ 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập website www.vpbank.com.vn.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm