Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

VPBank tổ chức ngày hội kết nối cho 400 doanh nghiệp

Dự kiến diễn ra vào tháng 7, ngày hội Kết nối doanh nghiệp là sự kiện dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, do VPBank và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

Thấu hiểu những khó khăn, thách thức mà các doanh nghiệp nhỏ gặp phải, ngoài việc tạo ra những giải pháp tài chính phù hợp, VPBank mong muốn là một trong những ngân hàng tiên phong song hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam. Ngày hội Kết nối doanh nghiệp được xem như hoạt động mở màn cho chiến dịch tiếp sức doanh nghiệp của VPBank trong năm 2017.

Ngày hội được tổ chức tại 2 khu vực Hà Nội và TP.HCM với lượng khách mời khoảng 400 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, từ vận tải, kho bãi, thương mại, sản xuất hàng công nghiệp nhẹ và tiêu dùng, nông lâm nghiệp và thủy sản đến công nghệ thông tin, dược phẩm và thiết bị y tế, dịch vụ đào tạo…

VPBank to chuc ngay hoi ket noi cho 400 doanh nghiep hinh anh 1
Ngày hội dự kiến quy tụ khoảng 400 doanh nghiệp SME.

Tại sự kiện, các chuyên gia từ VCCI sẽ cập nhật điểm mới trong luật hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ mới nhất vừa được Quốc hội thông qua vào 12/6. Đây là những thông tin quan trọng mà các doanh nghiệp nhỏ rất cần biết để có thể điều hướng kinh doanh trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, đại diện đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam - Clever Ads sẽ mang đến những kiến thức cơ bản về quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp nhỏ, khía cạnh mà đa phần doanh nghiệp nhỏ chưa có điều kiện đầu tư.

Không chỉ vậy, ban tổ chức còn có các suất tài trợ quảng cáo, giúp doanh nghiệp nhỏ trải nghiệm trực tiếp hiệu quả của việc quảng cáo. Ngoài ra, chương trình rút thăm trúng thưởng sẽ mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho tất cả doanh nghiệp tham gia.

Ban tổ chức cho biết sẽ tạo điều kiện kết nối và thiết lập các cuộc gặp gỡ cho các doanh nghiệp nếu nhận được yêu cầu trong mẫu đăng ký tham gia. Mỗi địa điểm tổ chức sẽ có không gian trưng bày sản phẩm và dịch vụ dành cho 54 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất.

Chia sẻ về mục tiêu của sự kiện, lãnh đạo khối SME - VPBank cho biết quý II là thời gian cao điểm bởi các doanh nghiệp cần huy động mọi nguồn lực để triển khai các mục tiêu quan trọng trong năm. Việc ngân hàng mang đến những giải pháp về vốn trong thời điểm này là cơ hội để doanh nghiệp sớm tháo gỡ được những khó khăn đang gặp phải để mạnh dạn phát triển.

Đặc biệt, chương trình cấp vốn không cần tài sản thế chấp lên đến 5 tỷ đồng của VPBank được xem là chìa khóa cho vấn đề vay vốn, giúp các doanh nghiệp nhỏ tiếp cận nguồn vốn dễ dàng thông qua nhiều tiêu chí thuận lợi như: không yêu cầu tài sản thế chấp, không ràng buộc doanh thu tối thiểu, không giới hạn số năm thành lập, hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn đơn giản…

Đăng ký tham gia sự kiện tại đây.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Bao nhieu startup da nhan duoc tien tu Shark Tank? hinh anh

Bao nhiêu startup đã nhận được tiền từ Shark Tank?

0 1

Theo số liệu cập nhật mới nhất từ Shark Tank, trong những thương vụ được cam kết rót tiền ở mùa 2, đến nay mới có 11 thương vụ vượt qua vòng thẩm định đầu tư và được rót vốn.

‘Thuoc’ nao cuu Tan Son Nhat khoi qua tai? hinh anh

‘Thuốc’ nào cứu Tân Sơn Nhất khỏi quá tải?

0 33 6

Tân Sơn Nhất quá tải là chuyện được cơ quan chức năng hàng không Việt Nam khẳng định là “không cần bàn cãi” và nhiều giải pháp đang được đưa ra để giải cứu sân bay này.

Ben trong can biet thu xay 7 nam cua Bill Gates hinh anh

Bên trong căn biệt thự xây 7 năm của Bill Gates

0 12 1

Tư dinh của Bill Gates nằm bên cạnh ngọn đồi nhìn ra hồ Washington ở Madina, bang Washington, Mỹ. Ngôi biệt thự này được định giá hơn 178 triệu USD trong năm 2018.