Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

VPBank ưu đãi học phí tại trung tâm Anh ngữ

Nhằm hỗ trợ học phí cho khách hàng tại các trung tâm Anh ngữ dịp hè, từ ngày 1/5 đến hết ngày 31/7, VPBank triển khai chương trình ưu đãi tài trợ học phí lên đến 3 triệu đồng.

Mỗi tháng, VPBank sẽ dành tặng tiền mặt giá trị 1 triệu đồng vào tài khoản 10 chủ thẻ tín dụng mở mới và 500.000 đồng vào tài khoản 140 chủ thẻ tiếp theo nếu khách hàng có phát sinh giao dịch tại các trung tâm Anh ngữ tham gia chương trình bao gồm Apollo, Langugage Link, Equest, GLN và JOLO.

Đối với chủ thẻ tín dụng hiện hữu, 10 khách hàng đầu tiên đạt tổng giá trị giao dịch 30 triệu đồng có bao gồm giao dịch chi tiêu tại một trong các trung tâm Anh ngữ đối tác của VPBank sẽ được tặng 1 triệu đồng vào tài khoản và 90 khách hàng tiếp theo sẽ được tặng 500.000 đồng.

VPBank uu dai hoc phi tai trung tam Anh ngu hinh anh 1

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng VPBank còn được giảm giá đến 2 triệu đồng khi đăng ký học và thanh toán bằng thẻ VPBank tại các trung tâm Anh ngữ trên. Chi tiết ưu đãi của các đối tác xem tại đây.

Để tham gia chương trình, khách hàng nhắn tin đăng ký đến tổng đài 8149 theo cú pháp VPB THE EDN HCM (Chủ thẻ mở mới ở TP HCM), VPB THE EDN HN (Chủ thẻ mở mới ở Hà Nội hoặc Đà Nẵng) hoặc VPB THE EDE (Chủ thẻ hiện hữu).

Chương trình áp dụng cho các chủ thẻ tín dụng quốc tế của VPBank gồm Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard, VPBank Platinum MasterCard, VPLady MasterCard, VPBank StepUp MasterCard và VPBank MC2 MasterCard.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ 1900 545 415 và 04 3928 8880 hoặc truy cập website www.vpbank.com.vn.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN Sự kiện

Suc hut tu nang mui cau truc Latin hinh anh

Sức hút từ nâng mũi cấu trúc Latin

0 192

Chiếc mũi được đánh giá là đẹp khi có sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Latin sẽ giúp bạn có được kết quả ưng ý.

03:14 Kham pha thu phu giay nhai tai Trung Quoc hinh anh

Khám phá thủ phủ giày nhái tại Trung Quốc

0 52

Tại "thủ phủ" giày nhái này, những đôi giày giả của các thương hiệu lớn được bày bán công khai, lấn át cả những cửa hàng chính hãng, trong khi cảnh sát ngoảnh mặt làm ngơ.