M

Vụ 120 côn đồ vác kiếm làm loạn quán karaoke: Mâu thuẫn trong làm ăn

Hơn 100 côn đồ ở Lâm Đồng mang theo hung khí đến quán karaoke để giải quyết mâu thuẫn. Không có chủ nhà, nhóm trên đã gây thương tích cho người này và đập phá một số đồ đạc.

120 côn đồ vác kiếm giữa đường đi đánh người 120 tên côn đồ mang theo hung khí ngang nhiên kéo tới quán Hoàng Xuyến, xã Tân Lâm, huyện Di Linh (Lâm Đồng), đánh người gây thương tích và phá hoại tài sản vào ngày 13/6.

Chiều 16/6, đại tá Phùng Tất Thành, Chánh văn phòng Công an tỉnh Lâm Đồng, cho biết Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo cơ quan Cảnh sát điều tra khởi tố vụ án “Gây rối trật tự công cộng” liên quan đến hơn 100 côn đồ mang hung khí đánh người, gây thương tích và phá hoại tài sản tại huyện Di Linh ngày 13/6.

Theo đại tá Thành, qua xác minh ban đầu, hơn 100 người (chưa rõ lai lịch) đi trên 6 ôtô mang theo hung khí đến quán karaoke của anh Nguyễn Văn Hoàn (43 tuổi, ngụ xã Tân Lâm, huyện Di Linh) để giải quyết mâu thuẫn.

Vu 120 con do vac kiem lam loan quan karaoke: Mau thuan trong lam an hinh anh 1
Nhóm giang hồ mang theo hung khí để giải quyết mâu thuẫn. Ảnh cắt từ clip.

Tuy nhiên, nhóm trên đến nơi không thấy anh Hoàn ở nhà đã gây thương tích cho cháu Nguyễn Việt Anh (16 tuổi, con anh Hoàn). Sau đó, nhóm côn đồ lấy đi điện thoại iPhone của V.H.Q.N. (15 tuổi, cháu anh Hoàn).

Ngoài ra, nhóm người trên đã phá hư hỏng một số tài sản gồm 2 tivi, 2 camera…

Nguyên nhân ban đầu được xác định là vợ chồng anh Hoàn có mâu thuẫn trong quá trình làm ăn với một số người tại các địa bàn huyện Di Linh, Bảo Lâm, Lâm Hà. Từ đó, những người trên đã lôi kéo hơn 100 côn đồ đến trả thù.

"Cơ quan cảnh sát điều tra đang khẩn trương phối hợp với Công an huyện Di Linh, truy bắt nhóm côn đồ trên”, đại tá Thành nói.

Dùng 6 xe tải chở 120 côn đồ đi trả thù

Do có mâu thuẫn với nhau từ trước, sáng 13/6, khoảng 120 thanh niên, đi trên 6 ôtô kéo tới quán của anh Hoàn để trả thù.

 • Lâm Đồng

  Lâm Đồng
  • Diện tích: 9.773,5 km²
  • Dân số: 1.246.200
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 10 huyện
  • Vùng: Tây Nguyên
  • Mã điện thoại: 263
  • Biển số xe: 49

Tây Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lâm ĐồngVụ án