Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất vụ ám sát tổng thống Mỹ 1/1

Nhung nhan vat bi hiem bac nhat the gioi hinh anh

Những nhân vật bí hiểm bậc nhất thế giới

Thế giới có đầy ắp những giai thoại lý thú về những nhân vật bí ẩn mà danh tính hay tung tích của họ chưa bao giờ được biết đến trong nhiều thế kỷ qua. Sau đây là một số các nhân vật bí ẩn nổi tiếng thế giới qua nhiều thời đại, theo bình chọn của trang tổng hợp...

Chuyen chua ke ve Mat vu My hinh anh

Chuyện chưa kể về Mật vụ Mỹ

Tính mạng của ông chủ Nhà Trắng thường xuyên bị đe dọa. Đó là lý do lực lượng mật vụ Mỹ - USSS chuyên bảo vệ tổng thống có trách nhiệm cũng như quyền lực rất lớn.

10 vu am sat hut noi tieng trong lich su (Ky 2) hinh anh

10 vụ ám sát hụt nổi tiếng trong lịch sử (Kỳ 2)

Các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới luôn có không ít kẻ địch, do đó, họ thường phải đối mặt với những nguy cơ bị ám sát. Tuy nhiên, không phải vụ ám sát nào cũng thành công và do đó, nhiều nhà lãnh đạo may mắn tránh được cái chết trong gang tấc.

50 phim phai xem 2008 hinh anh

50 phim phải xem 2008

Bạn sẽ xem phim gì trong năm 2008? Một câu hỏi đơn giản, nhưng câu trả lời có khi lại phức tạp. Không hẳn ai cũng lên kế hoạch để xem phim trong năm.

National Treasure: Book of Secrets (2007) hinh anh

National Treasure: Book of Secrets (2007)

Kho báu Quốc gia: Cuốn sách của những bí ẩn là tựa đề bộ phim mới nhất có sự góp mặt của nam tài tử gạo cội Nicolas Cage.

Toronto 2006: Phim chinh tri ap dao hinh anh

Toronto 2006: Phim chính trị áp đảo

Liên hoan phim quốc tế Toronto lần thứ 31 đã khai mạc vào đêm qua (ngày 8/9) với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng và được mở màn bởi bộ phim giàu màu sắc chính trị "The Journals of Knud Rasmussen" đề cập tới vấn đề xung đột văn hóa.