Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vũ Cát Tường mặc giản dị tập luyện cho live show Hồng Nhung

Sau thời gian im ắng để hoàn thành khóa luận tốt nghiệp đại học, giọng ca “Đông” đánh dấu sự trở lại với âm nhạc bằng vai trò khách mời trong đêm nhạc của diva Hồng Nhung.

Vu Cat Tuong mac gian di tap luyen cho live show Hong Nhung hinh anh 1   Xuất hiện trong buổi tổng duyệt live show Phố à phố ơi... Bống à Bống ơi của Hồng Nhung, Vũ Cát Tường gây ấn tượng bởi vẻ ngoài giản dị, nụ cười tươi và phong cách cá tính như thường thấy.
Xuất hiện trong buổi tổng duyệt live show Phố à phố ơi... Bống à Bống ơi của Hồng Nhung, Vũ Cát Tường mặc giản dị, nụ cười tươi và phong cách cá tính.
Vu Cat Tuong mac gian di tap luyen cho live show Hong Nhung hinh anh 2 Nhìn cô đầy khác lạ trong bộ đồ jean và gương mặt mộc. Cát Tường gầy đi khá nhiều so với những lần xuất hiện trước đó.
Nhìn cô đầy khác lạ trong bộ đồ jean và gương mặt mộc. Cát Tường gầy đi khá nhiều so với những lần xuất hiện trước đó.
Vu Cat Tuong mac gian di tap luyen cho live show Hong Nhung hinh anh 3 Trong đêm nhạc Phố à phố ơi... Bống à Bống ơi,  Cát Tường và Hồng Nhung sẽ có một tiết mục song ca ấn tượng.
Trong đêm nhạc Phố à phố ơi... Bống à Bống ơi diễn ra tối nay (5/12), Cát Tường và Hồng Nhung sẽ có một tiết mục song .
Vu Cat Tuong mac gian di tap luyen cho live show Hong Nhung hinh anh 4 Live show lần này của Hồng Nhung còn quy tụ nhiều tên tuổi quen thuộc như  Thanh Lam, Hà Anh Tuấn, ban nhạc Anh Em, nhạc sĩ Hoài Sa Hà Anh Tuấn, diễn Phạm Hoàng Nam...
Live show lần này của Hồng Nhung còn quy tụ nhiều tên tuổi quen thuộc như Thanh Lam, Hà Anh Tuấn, ban nhạc Anh Em, nhạc sĩ Hoài Sa, đạo diễn Phạm Hoàng Nam...
Vu Cat Tuong mac gian di tap luyen cho live show Hong Nhung hinh anh 5     Đây cũng là lần xuất hiện hiếm hoi của Hà Anh Tuấn sau biến cố gia đình.
Đây cũng là lần xuất hiện hiếm hoi của Hà Anh Tuấn sau khi cha anh mất.
Vu Cat Tuong mac gian di tap luyen cho live show Hong Nhung hinh anh 6  Khách mời của Hồng Nhung trong đêm diễn còn có các em học sinh trung học đến từ nhóm nhạc nữ TBC. Các cô gái 15 tuổi sẽ trình diễn cùng Hồng Nhung trong phần nội dung về bảo vệ động vật hoang dã.
Khách mời của Hồng Nhung trong đêm diễn còn có các em học sinh trung học đến từ nhóm nhạc nữ TBC. Các cô gái 15 tuổi sẽ trình diễn cùng Hồng Nhung trong  phần biểu diễn với chủ đề bảo vệ động vật hoang dã.
Vu Cat Tuong mac gian di tap luyen cho live show Hong Nhung hinh anh 7 TBC là nhóm nhạc nữ gồm 5 thành viên, có khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ. Với niềm đam mê âm nhạc và sự hỗ trợ của nhiều nghệ sĩ đi trước, nhóm đang chuẩn bị ra mắt single và album đầu tay để đến gần hơn với khán giả.
TBC là nhóm nhạc nữ gồm 5 thành viên, có khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ. Với niềm đam mê âm nhạc và sự hỗ trợ của nhiều nghệ sĩ đi trước, nhóm đang chuẩn bị ra mắt single và album đầu tay để đến gần hơn với khán giả.

Hoàng Minh

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc