M

Vũ Cát Tường soán ngôi Phạm Hồng Phước trên BXH Zing

Nữ ca sĩ tomboy có màn bứt phá ấn tượng nhờ hiệu ứng của album “Giải mã” để vươn lên vị trí đầu bảng MV của Zing Mp3.

Sau thành công của album Giải mã, Vũ Cát Tường liên tiếp tung ra các sản phẩm âm nhạc mới. Trong đó, ca khúc Anh và anh được cô mang đi “chinh chiến” khắp các giải thưởng âm nhạc. Nhờ hiệu ứng khá tốt từ người hâm mộ, nữ ca sĩ cá tính thực hiện MV cho Anh và anh.

MV này vừa ra mắt đã gây nhiều tranh cãi bởi hình tượng bán nude của Vũ Cát Tường. Dù vậy, âm nhạc văn minh của giọng ca Yêu xa vẫn đủ sức hấp dẫn người nghe. Nhờ đó không bao lâu, Cát Tường đã đưa Anh và anh lên chiếm ngôi quán quân của hạng mục MV.

Hình ảnh

Hình ảnh bán nude của Cát Tường trong MV mới.

MV Ngày gặp lại của Dương Triệu Vũ giữ vị trí á quân. Nằm trong album Ta đã có bao mùa nhớ, MV mới của học trò Đàm Vĩnh Hưng gây ấn tượng bởi câu chuyện giàu cảm xúc. Yêu của Min tiếp tục rớt xuống hàng 3 chỉ sau một tuần.

Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ và Mai Hồ.

Trả lại nước mắt của Vĩnh Thuyên Kim xuất hiện ở ngôi thứ 4. Tôi có một nỗi buồn thật đẹp của Phạm Hồng Phước vừa leo lên vị trí đầu đã tụt xuống hạng 5. Ban nhạc Bức Tường chiếm giữ vị trí thứ 6 với MV Những chuyến đi dài. D.C.M.A của Tóc Tiên có mặt ở hàng 7.

MV Giải cứu tiểu thư của bộ đôi Hồ Quang Hiếu – Hồ Việt Trung an toàn ở vị trí thứ 8. Gọi tên cô đơn – nhạc phim Oan hồn do OnlyC thể hiện nắm giữ hạng 9. Khép lại top 10 MV tuần này thuộc về Lâm Chấn Khang với Thời niên thiếu của Trần Hạo Nam.

Tại bảng xếp hạng bài hát đã có vài xáo trộn ở các vị trí trọng tâm. Khuôn mặt đáng thương của Sơn Tùng M-TP đã soán ngôi đầu bảng của Đông Nhi. Ca khúc này được nam ca sĩ gốc Thái Bình sáng tác trong cuộc thi The Remix đến nay vẫn tạo được hiệu ứng mạnh từ người nghe.

Sơn Tùng M-TP...

Sơn Tùng M-TP...

... Tiên Tiên

... Tiên Tiên chiếm giữ vị trí đầu bảng ca khúc.

My Everything của Tiên Tiên vẫn an toàn ở vị trí á quân. Vì ai vì anh của Đông Nhi rớt xuống hàng 3 sau nhiều tuần dẫn đầu. Mr. Siro vẫn bảo toàn ở ngôi thứ 4 với ca khúc Vô hình trong em. Lương Bích Hữu tiếp tục nắm giữ hạng 5 với Em chọn cô đơn.

Trịnh Đình Quang rớt xuống vị trí thứ 6 với Thế giới ảo tình yêu thật. Isaac tiếp tục bình ổn ở hàng 7 với hit Yêu không nghỉ phép. Karik đưa ca khúc Anh là của em lên ngôi thứ 8. Hoài Lâm đứng yên ở vị trí tiếp theo với hit Có khi. Nằm cuối top 10 ca khúc tuần này thuộc về Giữ em đi của Thùy Chi.

Xem bảng xếp hạng tuần 16 từ 13/4 – 19/4 tại đây.

 • Vũ Cát Tường

  Vũ Cát Tường

  Vũ Cát Tường là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ có khả năng sáng tác đa dạng các thể loại như: R&B, Alternative Rock, Blues, Pop, Ballad, Neo-soul. Vũ Cát Tường là Á quân cuộc thi "Giọng Hát Việt" mùa thứ 2 (2013). Sau cuộc thi, cô đã ra mắt những ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc như "Đông", "Vết mưa". Cô từng nhận được 4 đề cử và thắng 1 lần tại giải Cống hiến. Vũ Cát Tường đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong "Giọng Hát Việt Nhí" mùa thứ 4.

  Bạn có biết: Vũ Cát Tường tốt nghiệp loại giỏi của khoa Kỹ thuật Y Sinh, trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM).

  • Ngày sinh: 02/10/1992
  • Chiều cao: 1.60 m
  • Album: Vol 1 Giải mã (2014)
  • Ca khúc tiêu biểu: Đông, Vết mưa, Yêu xa, Mơ, Phai, Cô gái ngày hôm qua

  FacebookZing Mp3Youtube

 • #ZINGCHART

  #zingchart là bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất hiện nay trên thị trường nhạc Việt. Căn cứ vào số lượng người nghe thực (Unique Listener) theo giờ trên Zing MP3, #zingchart được giới chuyên môn đánh giá cao về tính tin cậy, độ chính xác trong việc đo lường sức hút tự nhiên của tác phẩm âm nhạc hay nghệ sĩ. Bên cạnh đó, việc cập nhật diễn biến theo giờ của #zingchart đã giúp phản ánh đầy đủ và rất kịp thời những xu hướng âm nhạc mới nhất của thị trường nhạc Việt.

Kim Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

#ZINGCHARTNhạc Việt