M

Vũ Cát Tường xác nhận ngồi ghế nóng The Voice Kids 2016

Như vậy, người thứ 3 làm huấn luyện viên mùa giải thứ 4 không phải Sơn Tùng M-TP hay Hoài Lâm như thông tin ban đầu.

Sau cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường chính là huấn luyện viên cuối cùng của The Voice Kids mùa 4. Như vậy, những thông tin trước đây về việc Sơn Tùng M-TP hay Hoài Lâm sẽ ngồi vào chiếc ghế thứ 3 đều không chính xác.

Vu Cat Tuong xac nhan ngoi ghe nong The Voice Kids 2016 hinh anh 1
Vũ Cát Tường lần đầu ngồi ghế nóng với The Voice Kids. Ảnh: Nguyễn Thành

Vũ Cát Tường được biết đến với gu âm nhạc hiện đại, cá tính. Do đó, đội của nữ ca sĩ này hứa hẹn sẽ mang màu sắc trẻ trung và cũng đậm chất nghệ thuật. Tuy nhiên,về khả năng ăn nói, Vũ Cát Tường có thể sẽ chịu phần lép vế trước hai team còn lại bởi cô không phải người hoạt ngôn.

Tham gia nghệ thuật chưa lâu, nhưng nữ ca sĩ có khá nhiều thành tích đáng nể. Cô thành danh từ chương trình Giọng hát Việt mùa 2 khi nhập đội của Hồng Nhung. Không chỉ sở hữu giọng hát hay, cô còn được nhớ đến bởi khả năng sáng tác tốt với những ca khúc hit như Yêu xa, Mơ, Phai

Là một nghệ sĩ trẻ, nhưng giọng ca sinh năm 1992 còn được giới chuyên môn đánh giá cao. Cô liên tiếp đoạt được những giải thưởng cao quý như giải Cống hiến, Bài hát Việt đến Làn sóng Xanh, Zing Music Awards, VTV Bài hát tôi yêu...

Sau khi "thay máu" hoàn toàn dàn huấn luyện viên, mùa giải thứ 4 của Giọng hát Việt nhí được trông chờ sẽ mang màu sắc mới. Tuy nhiên, với 4 cái tên mà ban tổ chức công bố, nhiều khán giả không khỏi lo lắng vì không có huấn luyện viên chuyên về mảng dân ca vốn là "đặc sản" của các cuộc thi dành cho thiếu nhi. Chương trình dự kiến quay hình vào cuối tháng 6.


 • Vũ Cát Tường

  Vũ Cát Tường

  Vũ Cát Tường là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ có khả năng sáng tác đa dạng các thể loại như: R&B, Alternative Rock, Blues, Pop, Ballad, Neo-soul. Vũ Cát Tường là Á quân cuộc thi "Giọng Hát Việt" mùa thứ 2 (2013). Sau cuộc thi, cô đã ra mắt những ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc như "Đông", "Vết mưa". Cô từng nhận được 4 đề cử và thắng 1 lần tại giải Cống hiến. Vũ Cát Tường đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong "Giọng Hát Việt Nhí" mùa thứ 4.

  Bạn có biết: Vũ Cát Tường tốt nghiệp loại giỏi của khoa Kỹ thuật Y Sinh, trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM).

  • Ngày sinh: 02/10/1992
  • Chiều cao: 1.60 m
  • Album: Vol 1 Giải mã (2014)
  • Ca khúc tiêu biểu: Đông, Vết mưa, Yêu xa, Mơ, Phai, Cô gái ngày hôm qua

  FacebookZing Mp3Youtube

 • #ZINGMUSICAWARDS

  Zing Music Awards

  Zing Music Awards (ZMA) là giải thưởng âm nhạc trực tuyến thường niên do Zing MP3 tổ chức với mục đích tôn vinh nỗ lực của các nghệ sĩ, phản ánh bức tranh toàn cảnh về thị trường âm nhạc, cũng như thị hiếu khán giả nghe nhạc trực tuyến. Giải thưởng vào số liệu bảng xếp hạng #zingchart của Zing MP3 để đưa ra danh sách đề cử, Hội đồng nghệ thuật và khán giả sẽ chọn ra những tác phẩm hoặc nghệ sĩ đạt giải tùy theo từng hạng mục.

  Bạn có biết: ZMA hiện được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trên thị trường nhạc Việt, có sự cân bằng giữa yếu tố chuyên môn và thị trường. Đây cũng là giải thưởng nhạc trực tuyến đầu tiên và duy nhất của Việt Nam.

  • Đơn vị tổ chức: Zing MP3
  • Số hạng mục: 14 hạng mục chia thành 3 nhóm: “Giải thưởng của năm”, “Giải thưởng theo thể loại nhạc” và “Giải thưởng yêu thích”
  • Lần đầu tiên: 2010

  Website

Phương Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Vũ Cát TườngNhạc Việt