M

Vụ cháy ở KCN Trảng Bàng gây thiệt hại gần 50 tỷ

Vụ cháy lớn ở nhà máy bao bì trong khu công nghiệp Trảng Bàng không gây thiệt hại về người, nhưng thiêu rụi nhà xưởng, hàng hóa, gây thiệt hại gần 50 tỷ đồng.

Sáng 11/6, ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Tây Ninh đã đến thị sát hiện trường vụ cháy tại Công ty TNHH Sản xuất in bao bì giấy Đài Chương (KCN Trảng Bàng), và thăm hỏi, khen thưởng cán bộ chiến sĩ, công nhân... tham gia cứu chữa vụ hỏa hoạn lớn, xảy ra tối 10/6. 

Theo báo cáo của cơ quan PCCC, đến 5h ngày 11/6, tức sau khoảng 9 giờ bùng phát, vụ hỏa hoạn có diện tích cháy chừng 4.000 m2 mới được dập tắt hoàn toàn. Ước tính, doanh nghiệp thiệt hại khoảng 50 tỷ đồng.

Vu chay o KCN Trang Bang gay thiet hai gan 50 ty hinh anh 1
Hiện trường vụ cháy khu công nghiệp Trảng Bàng. Ảnh: Bạn đọc Thanh Tùng 

Trước đó, 20h ngày 10/6, cháy lớn xảy ra tại Công ty TNHH Sản xuất in bao bì giấy Đài Chương (xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh).

Lực lượng PCCC tại chỗ và chuyên nghiệp đã có mặt cứu chữa, nhưng do chất cháy lớn, hỏa hoạn xảy ra trong đêm, nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Cháy lớn ở nhà máy giấy Trảng Bàng

Khoảng 20h ngày 10/6, một nhà máy giấy ở khu công nghiệp Trảng Bàng (huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) bất ngờ bốc cháy dữ dội, thiêu rụi toàn bộ nhà xưởng rộng khoảng 4 ha.

 

 

 


 • Tây Ninh

  Tây Ninh

  Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, được xem là một trong những cửa ngõ giao lưu về quốc tế quan trọng giữa Việt Nam với Campuchia, Thái Lan,… Đồng thời tỉnh có vị trí quan trọng trong mối giao lưu trao đổi hàng hoá giữa các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tây Ninh từ thời xưa vốn là một vùng đất thuộc Thủy Chân Lạp, với tên gọi là Romdum Ray, có nghĩa là "Chuồng Voi" vì nơi đây chỉ có rừng rậm với thú dữ như cọp, voi, beo, rắn cư ngụ

  • Diện tích: 4.041,4 km²
  • Dân số: 1.118.800
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 8 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 276
  • Biển số xe: 70

Hoàng Bình

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tây NinhThời sự