M

Vũ công 14 tuổi khiến dân mạng rơi nước mắt

Jack Higgins khiến hàng nghìn khán giả chương trình "Britain’s Got Talent 2016" xúc động khi chia sẻ về cuộc sống của mình.

Theo Daily Mail, tham gia chương trình, Jack đã thể hiện các kỹ năng nhảy múa linh hoạt, ấn tượng. Khán giả và ban giám khảo thậm chí còn đứng dậy cổ vũ nhiệt tình cho thí sinh 14 tuổi này.

Ngay sau đó, mọi người trong khán phòng lặng đi khi nghe lời chia sẻ của Jack về cuộc sống, khoảng thời gian cậu xuyên bị bạn bè bắt nạt.

Vu cong 14 tuoi khien dan mang roi nuoc mat hinh anh 1
Jack Higgins - vũ công nhí gây chú ý trong chương trình Britain’s Got Talent.

Vũ công 14 tuổi chia sẻ: “Từ nhỏ đến lớn, em không có bất kỳ sở thích nào khác. Niềm đam mê lớn nhất của em là nhảy múa và khiêu vũ.

Tuy nhiên, bạn bè, mọi người xung quanh lại nghĩ môn nghệ thuật này chỉ thích hợp với con gái. Một thằng con trai như em phải chơi những trò có tính chất mạnh mẽ như đá bóng.

Mỗi khi em bắt đầu múa bale, họ lại cười nhạo, chế giễu. Họ cho rằng, em có vấn đề về giới tính và em cháu là gay".

Nhưng cậu bé đã mặc kệ tất cả, cố gắng theo đuổi ước mơ giành chiến thắng trong cuộc thi tài năng ITV để trở thành vũ công nổi tiếng.

Vu cong 14 tuoi khien dan mang roi nuoc mat hinh anh 2
Vũ công 14 tuổi chia sẻ niềm đam mê lớn nhất của mình là được nhảy múa và khiêu vũ.

Khán giả rất bất ngờ khi chứng kiến màn thi của Jack. Một thành viên ban giám khảo còn cho rằng: “Tôi thực sự tin vào ma thuật. Đây là phần thi quá tuyệt vời. Cậu bé còn có thể làm tốt hơn như này nhiều lần”.

Sau khi clip về phần thi của Jack Higgins được đăng tải trên Internet, dân mạng bày tỏ xúc động, cũng như ngưỡng mộ cậu bé tài năng quyết theo đuổi đam mê.

Trên Twitter, nhiều bình luận được chia sẻ: “Tôi đã khóc khi xem clip này. Phần thi thực sự là tuyệt vời trong đêm thứ 7 hôm nay”, “Chúa ơi, tôi đã khóc. Tại sao mọi người có thể bắt nạt và kỳ thị một cậu bé như này?”, “Chế nhạo một đứa trẻ chỉ vì nó yêu thích nhảy múa? Đây thực sự là những người không có lương tâm”…

Phần thi của cậu bé 14 khiến Ban giám khảo đứng dậy cổ vũ nhiệt tình Jack thể hiện các kỹ năng nhảy múa một cách linh hoạt và rất ấn tượng. Khán giả thích thú, đứng dậy cổ vũ nhiệt tình cho thí sinh 14 tuổi này. Các vị giám khảo cũng bất ngờ khi chứng kiến màn thi của Jack. Thực sự đây là phần trinh diễn vô cùng tuyệt vời.

10 nhà phát minh trẻ tài năng nhất nước Mỹ

Còn ít tuổi, nhưng với phát minh đáng kinh ngạc, các cô gái này đã lọt top 100 bạn trẻ tài năng được tham dự Hội chợ Khoa học lần 6 do tổng thống Obama chủ trì tại Nhà Trắng.

Hương Liên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ