M

Vũ công tới muộn quỳ xuống hôn chân Madonna

Mặc dù chỉ là một lời nói đùa nhưng nam vũ công vẫn rất vui vẻ hôn chân diva 57 tuổi để xin lỗi sau khi đến muộn buổi tập.

Chuẩn bị cho chương trình Rebel Heart Tour tại New York City mới đây, Madonna và vũ công có buổi tập hát đáng nhớ.

Nam vũ công đến muộn buổi tập và bị diva khiển trách, cô đùa rằng sẽ tha thứ nếu anh chịu hôn chân cô. Và chàng trai không ngại mà quỳ xuống hôn bàn chân ca sĩ 57 tuổi.

Vu cong toi muon quy xuong hon chan Madonna hinh anh 1
Mặc dù chỉ là lời nói đùa nhưng nam vũ công vẫn rất vui vẻ hôn chân giọng ca Vogue.

“Anh chàng đến muộn có vài phút nhưng không ngớt xin lỗi. Nữ ca sĩ liền nói rằng nếu anh ta hôn chân cô, cô sẽ tha thứ. Tất cả đều nhận ra đó là lời đùa nhưng chàng vũ công ngay lập tức quỳ xuống”, những vũ công khác tiết lộ với NY Daily News.

Họ cũng chia sẻ về tour diễn và sự thành công của “diva không tuổi” rằng cô rất cầu toàn, luôn nghiêm túc khi làm việc nhưng không khó tính. Đó là lý do hai show diễn tại Quảng trường Madison và Trung tâm Barclays gần đây thành công ngoài mong đợi với hàng nghìn khán giả tham dự.

Các vũ công thân thiết của ca sĩ Material Girl cũng hài hước kể: “Chúng tôi biết được khi nào Madonna có mặt tại sân tập, đó là khi họ tắt bớt đèn vì cô ấy thích sân khấu không quá sáng. Nhân viên sân khấu cũng bắt đầu dọn dẹp các chai nước uống dở đi vì Madonna ghét sự bừa bộn”.

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ