M

Vũ Duy Khánh hạ bệ ‘Vợ người ta’ của Phan Mạnh Quỳnh

Album “Vợ tuyệt vời nhất” của Vũ Duy Khánh ra mắt sau đám cưới bất ngờ đánh bật đĩa nhạc “Vợ người ta” của Phan Mạnh Quỳnh, đạt quán quân trên bảng xếp hạng Zing Mp3.

Sau đám cưới, nam ca sĩ Vũ Duy Khánh bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có tên Vợ tuyệt vời nhất. Bên cạnh ca khúc chủ đề cùng tên album, sản phẩm này còn có 2 bài hát đáng chú ý khác là Mẹ tuyệt vời nhấtVợ yêu.

Vu Duy Khanh ha be ‘Vo nguoi ta’ cua Phan Manh Quynh hinh anh 1
Vũ Duy Khánh và vợ trong đám cưới.

Nam ca sĩ mang đến câu chuyện tình của vợ chồng anh trong ca khúc qua sự chắp bút của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Đây là bài hát Vũ Duy Khánh hát tặng bà xã bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng. Clip anh hát Vợ tuyệt vời nhất trong đám cưới cũng được nhiều người chia sẻ trên facebook.

Vợ tuyệt vời nhất - Vũ Duy Khánh Vợ tuyệt vời nhất - Vũ Duy Khánh

Vũ Duy Khánh đã quyết định thực hiện MV ra mắt cùng album ngay sau đám cưới. Đây được xem như món quà anh muốn dành tặng khán giả và đặc biệt hơn là 2 người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình, đó chính là mẹ và vợ.

Vừa ra mắt, album Vợ tuyệt vời nhất nhận được sự ủng hộ của khán giả. Sản phẩm âm nhạc này cũng vừa đánh bật đĩa nhạc Vợ người ta của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, đạt hạng nhất trên BXH trên trang Zing Mp3.

Vu Duy Khanh ha be ‘Vo nguoi ta’ cua Phan Manh Quynh hinh anh 2
Ca khúc Vợ tuyệt vời nhất đánh bật hit Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh, leo lên hạng nhất trên BXH trực tuyến.

“Mẹ là người đã sinh ra và nuôi dưỡng tôi trưởng thành. Mẹ luôn quan tâm lo lắng cho tôi từng bữa ăn, giấc ngủ dù tôi đã chính thức lập gia đình. Còn vợ, cô ấy là người phụ nữ đầu tiên mang lại cho tôi cảm giác yêu thương thực sự, là người chấp nhận hi sinh để lui về làm bà xã của tôi” - Vũ Duy Khánh tâm sự.

MV Vợ tuyệt vời nhất được thực hiện khá đơn giản với hình ảnh hạnh phúc trong ngày cưới của cặp đôi đang yêu nhau. Hầu hết những hình ảnh thân quen và gần gũi ấy đã được Vũ Duy Khánh đưa vào MV một cách khéo léo.

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc