Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vụ hộ chiếu của Hồng Sơn: 'Chỉ là hiểu lầm'?

Ngay khi ĐTVN vừa trở về, thủ môn Dương Hồng Sơn đã gọi điện cho ông Lân Trung, phân trần rằng chuyện anh báo đã tìm được hộ chiếu chỉ là do ông Trung... nghe nhầm.

Vụ hộ chiếu của Hồng Sơn: 'Chỉ là hiểu lầm'?

Ngay khi ĐTVN vừa trở về, thủ môn Dương Hồng Sơn đã gọi điện cho ông Lân Trung, phân trần rằng chuyện anh báo đã tìm được hộ chiếu chỉ là do ông Trung... nghe nhầm.

Vu ho chieu cua Hong Son: 'Chi la hieu lam'? hinh anh 1 Vụ hộ chiếu của Hồng Sơn: 'Chỉ là hiểu lầm'?

Ông Lân Trung vẫn luôn là người đứng sau lưng giúp đỡ Hồng Sơn khi có chuyện

Sau khi xảy ra việc mất hộ chiếu ngay trước giờ lên đường sang Libăng thi đấu vòng loại Asian Cup, thủ môn xứ Nghệ đã lên tiếng khẳng định một cách chắc chắn rằng anh vẫn chưa tìm thấy hộ chiếu, và sẽ đợi ông Nguyễn Lân Trung về để làm rõ vấn đề. Ngày hôm nay, khi ĐTQG vừa từ Libăng trở về, rất nhiều phóng viên đã chờ đợi để có thể hỏi rõ ông Nguyễn Lân Trung về chuyện này.

Ông Trung cho biết: “Dương Hồng Sơn vừa gọi điện cho tôi để trình bày về sự việc, theo cậu ấy thì đây chỉ là một sự hiểu nhầm. Ở thời điểm đó, Sơn có nói với tôi rằng: 'Bố tìm cách để con có thể đi cùng ĐT trong chuyến sang Lebanon lần này', chính vì thế tôi đã tìm mọi cách để có thể đưa cả Hồng Sơn đi cùng, cho dù lúc đó đã triệu tập bổ sung Quang Huy. Hôm nay, Sơn lại nói với tôi rằng 'Lúc đó con có nói với bố rằng con chưa tìm thấy hộ chiếu, nhưng có lẽ chữ 'chưa' bé quá nên bố nghe nhầm'."

“Khi Sơn nói với tôi như vậy, tôi có trả lời rằng: 'Con nói thế thì bố ghi nhận thế, có lẽ là một sự hiểu nhầm, chứ không lẽ bố nói một đằng con nói một nẻo' - ông Trung khẳng định - “Chúng tôi đã hết sức có trách nhiệm với cầu thủ, khi tôi nghe thấy Hồng Sơn nói thế thì chúng tôi đã ngay lập tức làm mọi cách để Sơn có thể sang Libăng thi đấu, không lẽ lúc đó tôi còn đứng đấy để cãi nhau với cầu thủ xem đã tìm thấy hộ chiếu hay chưa?! Cứ coi đây là một chuyển hiểu nhầm và theo tôi cũng không nên làm to chuyện này”.

Như vậy, theo những gì thủ thành Dương Hồng Sơn đã trao đổi với ông Nguyễn Lân Trung thì có lẽ đây chỉ là một chuyện hiểu nhầm. Tuy nhiên, có một điều hơi khó hiểu ở đây là vào thời điểm ĐT Việt Nam lên đường sang Libăng, ngay cả ông Calisto cũng đã khẳng định rằng thủ thành Dương Hồng Sơn đã báo cáo rằng đã tìm thấy hộ chiếu, tuy nhiên khi đó sự việc đã quá muộn nên không thể đưa Sơn đi cùng ĐT.

Cho đến thời điểm này, ĐT Việt Nam đã hoàn toàn không còn cơ hội ở vòng loại ASIAN Cup 2011. Ngày 17/1 tới, ĐT Việt Nam sẽ đá trận đấu thủ tục với Trung Quốc trên sân nhà Mỹ Đình.

Bài và Ảnh: Tí Mốc

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm