M

Vũ Hoàng Điệp phủ nhận tin đồn giải nghệ để kết hôn

Nữ diễn viên "Lạc lối" khẳng định những thông tin báo chí đăng tải vừa qua về chuyện cô giải nghệ và sắp kết hôn hoàn toàn không chính xác.

Vũ Hoàng Điệp từng đăng quang tại cuộc thi Miss International Beauty 2009 (Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009) được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Sau hàng loạt scandal như mặc quần thảm họa, khoe xe tiền tỷ… cô bỗng dưng “mất tích” trên sàn catwalk, phim ảnh cũng như những sự kiện giải trí.

Những ngày qua, thông tin Vũ Hoàng Điệp tuyên bố giải nghệ khiến nhiều người khá bất ngờ. Theo tin tức được đăng tải, người đẹp quyết định rời xa làng giải trí vì "nửa kia" không muốn cô dính tới showbiz thị phi. 

Hơn nữa, bản thân nữ diễn viên cũng muốn có một cuộc sống bình lặng, dễ chịu hơn là phải bon chen trong làng giải trí.

Vũ Hoàng Điệp khẳng định tin tức về việc cô giải nghệ để kết hôn là không chính xác.
Vũ Hoàng Điệp khẳng định tin tức về việc cô giải nghệ để kết hôn là không chính xác.

Liên lạc với Vũ Hoàng Điệp, cô khá “sốc” khi nghe và đọc được những thông tin trên. Người đẹp khẳng định không hề có bất kỳ một phát ngôn nào trong những ngày qua nên không thể có chuyện tuyên bố giải nghệ. Còn chuyện kết hôn, cô và bạn trai chưa nghĩ tới vì muốn có thêm thời gian để phát triển sự nghiệp.

Vũ Hoàng Điệp chia sẻ: “Hiện tại, tôi có chuyến du lịch ở Mỹ nên thông tin ở Việt Nam tôi không nắm rõ. Tôi xin khẳng định không hề có chuyện giải nghệ hay kết hôn. Tôi cũng chưa từng “ở ẩn” hay “mất tích” như mọi người nói. Ngoài việc kinh doanh riêng tôi vẫn tham gia phim ảnh và thỉnh thoảng đi sự kiện.

Tôi không xuất hiện trên báo chí nhiều vì gặp nhiều scandal rồi nên cũng sợ, mọi người cứ soi mói rồi đôi khi viết không đúng về mình, tôi buồn lắm. Có lẽ, tôi chưa đủ bản lĩnh để vượt qua những thị phi nên cứ sống thu mình lại thì tốt hơn”.

Vũ Hoàng Diệp cũng phủ nhận tin đồn của nhiều người rằng cô đang mang thai và chuẩn sinh con ở Mỹ. “Hoàn toàn không có chuyện đó. Tôi chỉ đang du lịch ở Mỹ và chưa có ý định sinh con thời điểm hiện tại”, cô nói.

http://danviet.vn/sao-giai-tri/vu-hoang-diep-phu-nhan-tin-don-giai-nghe-de-ket-hon-590559.html

Theo Kiều Thuận/Đất Việt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt