Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất Vũ Hoàng Điệp 1/1

Nguoi dep Viet chia se ve tet hinh anh

Người đẹp Việt chia sẻ về tết

Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp từng cô đơn một mình đón Tết ở Sài Gòn vì bận show diễn, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn bị ám ảnh bởi những ngày Tết xa xứ thời còn là du học sinh.

Buc tranh toi - sang thoi trang Viet 2009 hinh anh

Bức tranh tối - sáng thời trang Việt 2009

Sự tranh cãi trong những đêm diễn thời trang, đề tài chảy máu nghề mẫu hay bước thành công như vũ bão của đại diện sắc đẹp Việt Nam trên trường quốc tế… Tất cả làm nên bức tranh thời trang Việt năm 2009 với nhiều vệt màu loang lổ.

Hoang Diep doat A hau Bikini hinh anh

Hoàng Điệp đoạt Á hậu Bikini

Vượt qua hơn 40 nhan sắc đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, người đẹp Việt Nam Vũ Hoàng Điệp cùng hai đại diện của Venezuela và Australia đã chiến thắng tại vòng thi Hoa hậu Bikini.

Hoang Diep: 'Toi se la nguoi chien thang' hinh anh

Hoàng Điệp: 'Tôi sẽ là người chiến thắng'

Chung kết cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009 đã gần kề nhưng Hoàng Điệp không cảm thấy hồi hộp, căng thẳng. Người đẹp rất háo hức mong đợi vòng thi cuối cùng vì tin rằng mình sẽ là người đem vinh quang về cho đất nước.

Hoang Diep: Di thi thi phai doat giai! hinh anh

Hoàng Điệp: Đi thi thì phải đoạt giải!

Hôm nay (3/7), Á hậu biển Vũ Hoàng Điệp lên đường sang Trung Quốc để tham dự cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009. Cô sẽ cùng tranh tài với gần 120 người đẹp đến từ 120 quốc gia và vùng lãnh thổ khác.