Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Vụ kiện giám khảo American Idol rời chương trình đến hồi kết

Sau 4 năm kể từ khi Steven Tyler rời bỏ ghế nóng American Idol, vụ kiện tụng liên quan tới công ty quản lý đã kết thúc bằng việc hai bên tự hoà giải.

Kovac Media Group đã đệ đơn kiện hát chính của rockband danh tiếng Aerosmith khi ông bất ngờ quyết định dừng chấm thi American Idol mùa thi năm 2012.

Theo công ty, vụ việc nam ca sĩ rời bỏ chương trình có nhiều điều mờ ám, rằng luật sư của ông – bà Dina LaPolt – đã có những hành động cố tình nói xấu, hạ danh tiếng và chia cắt tình cảm, phá vỡ mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Kovac Media và rocker 67 tuổi.

Vu kien giam khao American Idol roi chuong trinh den hoi ket hinh anh 1
Phán quyết để 2 bên tự dàn xếp của toà án đã giúp nam ca sĩ 67 tuổi tránh được mức bồi thường lên tới 8 triệu USD.

Vụ kiện trị giá lên đến 8 triệu USD, tuy nhiên đã được bãi bỏ sau khi hai bên đồng ý dàn xếp riêng.

Đầu năm nay, cũng có nhiều vụ kiện trong showbiz Mỹ đã đi đến hồi kết. Người dẫn game show Dance Forever - Deney Terrio - cũng đã dàn xếp vụ kiện với nhà sản xuất Hasbro về việc ông sáng tạo nhân vật hoạt hình “Vinnie Terrio” trong loạt phim Littlest Pet Shop.

Vụ kiện kéo dài hơn một thập niên giữa Bill Cosby và Andrea Constand cũng đã đi đến hồi kết với phần thắng thuộc về Constand. Cô đã kiện Cosby xâm hại tình dục năm 2005, tuy nhiên phải 10 năm sau vụ án mới được khép lại khi toà án đưa ra phán quyết giúp cựu cầu thủ bóng rổ Canada đòi lại công lý.


Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ