Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vụ kiện Park Yoochun xâm hại tình dục được rút bỏ

Phía Lee – cô gái tố cáo bị thành viên nhóm JYJ tấn công tình dục vừa tuyên bố rút đơn kiện.

Chiều ngày 14/6, qua tờ Sports Donga, bạn trai của Lee – người đệ đơn kiện Park Yoochun cho biết họ đã yêu cầu cảnh sát xóa bỏ vụ kiện sau 4 ngày tố cáo. Trước đó, cô gái họ Lee, làm việc trong quán bar khẳng định bị Park Yoochun tấn công tình dục tại quán bar nơi cô làm việc vào hôm 4/6.

Vu kien Park Yoochun xam hai tinh duc duoc rut bo hinh anh 1
Ca sĩ, diễn viên Park Yoochun. Ảnh: Nate

“Chúng tôi đã gửi giấy tờ đến một chi nhánh của đồn cảnh sát Seoul Gangnam để bác bỏ cáo buộc” – bạn trai Lee nói và giải thích thêm. “Vào lúc tai nạn xảy ra, Lee đang say. Lúc đó tôi đã vô cùng giận dữ, đó là lý do chúng tôi đệ đơn tố cáo. Tuy nhiên, chúng tôi đã sai khi không tìm hiểu kỹ về việc gì đã xảy ra trước và sau đó, nên chúng tôi muốn hủy bỏ vụ kiện”. Anh này cũng nói thêm, ban đầu họ không muốn người ngoài biết được nhưng sau khi báo chí đưa tin, vụ việc đã vượt ngoài tầm kiểm soát và Lee đang vô cùng sốc cũng như “phía bên kia” đang chịu nhiều thiệt hại.

Phía ca sĩ kiêm diễn viên Park Yoochun cũng lên tiếng sau khi Lee tuyên bố hủy kiện. Họ cho biết anh chưa nhận được thông báo từ phía cảnh sát liên quan đến những cáo buộc hay đơn kiện đã được rút lại. "Chúng tôi vẫn nhắc lại rằng Park Yoochun không bị điều tra, và vì những thông tin hồ đồ vừa qua mà anh ấy chịu nhiều điều tiếng”-  đại diễn C-JeS Entertainment, nơi quản lý thành viên JYJ nói.

Vu kien Park Yoochun xam hai tinh duc duoc rut bo hinh anh 2
Yoochun xin nghỉ ốm hôm 14/6. Ảnh: Nate

Park Yoochun đang trong thời gian phục vụ nghĩa vụ quân đội với tư cách là lính công vụ công ích (nhân viên phục vụ cộng đồng) tại Văn phòng quận Gangnam, Seoul. Hôm 14/6, nam ca sĩ xin nghỉ cáo ốm. Nhân việc này, trên mạng rò rỉ số buổi mà Park Yoochun xin nghỉ hợp pháp kể từ khi làm việc tại Văn phòng quận đến ngày 31/3/2016. Trong 6 tháng phục vụ, nam ca sĩ họ Park đã nghỉ hợp pháp 30 ngày.

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Châu Á Giải trí