M

Vụ làm đám tang cho người sống: Vợ tố chồng ngoại tình

Ông Nguyễn Đức Lợi (ngụ TP Phan Thiết, Bình Thuận) tố bị tổ chức đám tang khi ông còn sống nhưng vợ ông Lợi lại nói ngược hoàn toàn.

Đến chiều 24/8, Công an TP Phan Thiết tiếp tục lấy lời khai của ông Nguyễn Đức Lợi (chủ căn nhà trên đường Trần Phú) để làm rõ đơn tố cáo của ông, cho rằng chính những người trong nhà đã “giam lỏng” ông 4 ngày, tổ chức đám tang cho ông để “trừ tà”.

Thế nhưng, bà Nguyễn Thị Tuyết Hạnh (vợ ông Lợi) lại tố cáo ngược lại. Bà Hạnh cho rằng chính 6 người trong nhà tự tổ chức đám tang cho chính mình, chứ không phải tổ chức cho ông Lợi.

Người nhà 2 bên gia đình ông Lợi – bà Hạnh bàng hoàng khi nhận được những gói hàng chứa toàn khăn tang..
Người trong gia đình ông Lợi - bà Hạnh bàng hoàng khi nhận được những gói hàng chứa toàn khăn tang.

“Ông Lợi đã ngoại tình, sau đó lại còn gọi giang hồ đến đe dọa những người trong nhà. Chúng tôi tự tổ chức đám tang cho chính mình để nếu có chuyện gì thì đó chính là hành động tố cáo hành vi đe dọa của ông Lợi”, bà Hạnh cho biết thêm.

Khoảng 15h cùng ngày, rất nhiều người thân trong gia đình ông Lợi, bà Hạnh nhận được khăn tang, vòng hoa ghi tên của chính mình từ những người chuyển hàng gửi đến. 

Anh N.Đ.V (cháu ruột ông Lợi) bàng hoàng cho biết: “Khi mở gói hàng chứa toàn khăn tang ghi tên mình và người thân, tôi chưa hiểu chuyện gì. Mãi đến khi báo chí thông tin tôi mới biết".

Đến chiều tối, được sự vận động của chính quyền địa phương, gia đình bà Hạnh đã tháo cờ tang, vòng hoa. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

6 người trong gia đình tự làm đám tang cho... mình

Trên tường nhà dán bảng cáo phó to đùng ghi chữ “oan hồn” mà không ghi thông tin gì về tên tuổi, ngày giờ của người đã qua đời. Bên trong nhà xuất hiện khá nhiều người mặc đồ tang.

 • Bình Thuận

  Bình Thuận

  Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ, tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận có bờ biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhiều nắng, nhiều gió, đây là vùng khô hạn nhất cả nước. Khí hậu nơi đây phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

  Bạn có biết: Bình Thuận có bề dày lịch sử, văn hoá Chăm pa lâu đời với nhóm di tích Tháp Po Sah Inư, đền thờ Po Klong Mơhnai và hơn 100 bảo vật hoàng tộc Chăm nguyên gốc quý hiếm được bảo tồn đến ngày nay.

  • Diện tích: 7.812,8 km²
  • Dân số: 1.266.228
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 252
  • Biển số xe: 86

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/vu-lam-dam-tang-cho-nguoi-song-vo-nan-nhan-to-chong-ngoai-tinh-20150824203949479.htm

Theo M.Hải/Người Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình ThuậnThời sự