M

Vụ ném đá xe khách: Cháu bé chỉ còn nhìn được một mắt

Cháu Khang (23 tháng tuổi, nạn nhân vụ ném đá vỡ kính xe khách) được băng bó bên mắt phải do vết thương nặng, không thể nhìn thấy.

Sáng 23/5, đại diện Công ty TNHH Hòa Thuận Anh (Cam Ranh, Khánh Hòa) đến thăm hỏi gia đình cháu bé Nguyễn Phan An Khang (23 tháng), bị thương trong vụ ném đá xe khách xảy ra một ngày trước đó tại huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận).

Theo đại diện công ty, trước mắt họ sẽ hỗ trợ chi phí điều trị 2 triệu đồng cho gia đình bé Khang. Ngoài ra, các chi phí điều trị cho bé Khang sau này phía công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ với mong muốn giúp gia đình bé Khang chăm sóc tốt để bé Khang mau hồi phục.

Công ty cũng đang làm các thủ tục đề nghị với cơ quan chức năng của huyện Hàm Thuận Nam vào cuộc điều tra, truy tìm những kẻ ném đá xe khách của công ty này.

Vu nem da xe khach: Chau be chi con nhin duoc mot mat hinh anh 1
Cháu An Khang hiện chỉ nhìn được một mắt bên trái.

Anh Nguyễn Công Chính, cha của cháu An Khang, cho hay sáng 23/5 gia đình tiếp tục đưa cháu Khang đi khám, rồi đưa cháu về nhà ở Bình Chánh (TP HCM) để theo dõi tình trạng sức khỏe. Hiện, cháu Khang được băng bó bên mắt phải vì con mắt này bị thương nặng không nhìn thấy được, sưng tấy lên.

Cha cháu Khang cũng mong muốn cơ quan chức năng của tỉnh Bình Thuận sớm tìm ra những người đã ném đá xe khách để xử lý theo quy định pháp luật.

Trước đó vào rạng sáng 22/5, ba xe khách chạy hướng Ninh Thuận đi TP HCM, khi qua khu vực ngã hai xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam thì bị một số đối tượng ném đá vỡ kính xe, gây thương tích cho ba hành khách, trong đó có cháu Khang.

Tài xế và hành khách giữ được hai người và một xe máy, sau đó báo cảnh sát 113 để giao cho Công an xã Hàm Mỹ xử lý. Tuy nhiên, Công an xã Hàm Mỹ cho biết qua xác minh thì hai thanh niên bị bắt giữ không phải là các đối tượng ném đá vào các xe khách.

Xe khách bị ném đá vỡ kính, bé 23 tháng tuổi trọng thương

Trưa 22/5, ba xe khách chạy hướng Ninh Thuận đi TP HCM khi ngang qua xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đều bị một số người ném đá vỡ kính.

 • Bình Thuận

  Bình Thuận

  Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ, tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận có bờ biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhiều nắng, nhiều gió, đây là vùng khô hạn nhất cả nước. Khí hậu nơi đây phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

  Bạn có biết: Bình Thuận có bề dày lịch sử, văn hoá Chăm pa lâu đời với nhóm di tích Tháp Po Sah Inư, đền thờ Po Klong Mơhnai và hơn 100 bảo vật hoàng tộc Chăm nguyên gốc quý hiếm được bảo tồn đến ngày nay.

  • Diện tích: 7.812,8 km²
  • Dân số: 1.266.228
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 252
  • Biển số xe: 86

http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20150524/vu-nem-da-xe-khach-chau-be-chi-con-nhin-duoc-mot-mat/751371.html

Theo Nguyễn Nam/Tuổi trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình ThuậnThời sự