M

Vụ nữ sinh lớp 8 bị đánh: Đình chỉ công tác ban giám hiệu

UBND huyện Phú Bình, Thái Nguyên đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác với Hiệu trưởng, Hiệu phó trường THCS Kha Sơn và 2 giáo viên chủ nhiệm trong trường.

Ngày 6/11, ông Hoàng Thanh Giao - Chủ tịch UBND huyện Phú Bình đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với các giáo viên có trách nhiệm liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 8 bị đánh. 

Theo đó, có 4 giáo viên bị tạm đình chỉ là bà Lê Thị Thu Ái (Hiệu trưởng), ông Chu Văn Doanh (Phó hiệu trưởng), bà Đỗ Thị Nhuận (giáo viên chủ nhiệm lớp 8), bà Nguyễn Thị Chiến (giáo viên chủ nhiệm lớp 6, 7). Thời gian đình chỉ công tác trong 30 ngày. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 6/11.

Vu nu sinh lop 8 bi danh: Dinh chi cong tac ban giam hieu hinh anh 1
Trường THCS Kha Sơn, Phú Bình, Thái Nguyên.

UBND huyện Phú Bình cũng có quyết định giao nhiệm vụ phụ trách và bổ nhiệm làm Chủ tài khoản trường THCS Kha Sơn đối với ông Nguyễn Đình Toán - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Trước đó, như đã đưa tin, nữ sinh N.T.T lớp 8. trường THCS Kha Sơn (Phú Bình, Thái Nguyên) bị các bạn trong lớp dồn vào góc tường và đạp, đánh, đá túi bụi, thậm chí, có cả một bạn nam đã ngồi lên đầu cô bé. Đáng nói, sự việc diễn ra ngay tại lớp học nhưng từ đầu đến cuối clip, không một ai đứng ra ngăn cản dù nạn nhân chỉ biết ôm mặt khóc. Hiện tượng này đã xảy ra liên tiếp trong vòng 2 năm qua mà nhà trường nói không biết và không có động thái gì can thiệp. 

Học sinh cần lên Facebook xin lỗi giáo viên

Dùng mạng xã hội để xúc phạm người khác là câu chuyện không mới nhưng nếu xảy ra trong môi trường giáo dục, liệu cách xử sự nào là hợp tình, hợp lẽ nhất?

 

http://laodong.com.vn/xa-hoi/vu-nu-sinh-lop-8-bi-danh-hoi-dong-tam-dinh-chi-cong-tac-ban-giam-hieu-truong-394528.bld

Theo Huyên Nguyễn/Báo Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục