Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bộ Quốc phòng điều tra vụ phó tư lệnh tử nạn

Bước đầu cơ quan điều tra hình sự Quân khu 9 và Cục điều tra hình sự Bộ Quốc phòng đã làm xong các bước khám nghiệm hiện trường.

Ngày 5/10, một nguồn tin từ Cơ quan điều tra hình sự Quân khu 9 cho hay, từ chiều 4/10 một đoàn công tác của Cục điều tra hình sự Bộ Quốc phòng đã được Bộ Quốc phòng cử vào Cần Thơ để cùng phối hợp điều tra vụ tai nạn. 

Bước đầu cơ quan điều tra hình sự Quân khu 9 và Cục điều tra hình sự Bộ Quốc phòng đã làm xong các bước khám nghiệm hiện trường.

Trong ngày hôm nay, đoàn sẽ tiếp tục làm việc với tài xế gây tai nạn Hà Văn Giang, thượng tá Trần Văn Khởi (người điều khiển xe máy chở thiếu tướng Thắng), các nhân chứng xung quanh khu vực xảy ra vụ tai nạn. Tuy nhiên, nguồn tin này chưa công bố nguyên nhân vụ tai nạn.

Quân khu 9 điều tra nguyên nhân phó tư lệnh tử nạn

Sau khi qua đời, thiếu tướng Phạm Minh Thắng được gia đình đưa về quê ở ấp Tân Lợi, thị trấn Một Ngàn, huyện Châu Thành A, Hậu Giang để tổ chức tang lễ.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20151005/vu-pho-tu-lenh-qk-bi-tngt-cuc-dieu-tra-hinh-su-bo-quoc-phong-vao-cuoc/979969.html

Theo H.T.D/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Nguoi dan ong mat tich khi thuyen lat up hinh anh

Người đàn ông mất tích khi thuyền lật úp

0

Sau khi nhậu với bạn, ông Hùng (ngụ Cà Mau) xuống ghe máy để về nhà thì phương tiện bị lật úp xuống sông. Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân hai ngày vẫn chưa có kết quả.