Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vũ Thu Phương đóng vai les?

Vào vai một cô gái, nhưng mang tính cách và tâm hồn của một người đàn ông đào hoa, lãng tử, Vũ Thu Phương đang hy vọng rất nhiều vào vai diễn mới trong bộ phim "Cô gái bất đắc dĩ".

Vũ Thu Phương đóng vai les?

Vào vai một cô gái, nhưng mang tính cách và tâm hồn của một người đàn ông đào hoa, lãng tử, Vũ Thu Phương đang hy vọng rất nhiều vào vai diễn mới trong bộ phim "Cô gái bất đắc dĩ".

Phim được xếp lịch “giờ vàng” thay sóng cho Lập trình cho trái tim.

150 tập phim Cô gái bất đắc dĩ được mua bản quyền từ bộ phim truyền hình nổi tiếng Lalola của Argentina. Lalola đã được truyền hình nhiều quốc gia mua lại và sản xuất. Các nhà làm phim Việt Nam sau khi có được Lalola, đã tiến hành thử qua nhiều ê-kíp thực hiện, và cuối cùng dừng lại ở ê-kip của đạo diễn Hồng Ngân.

Câu chuyện phim của Cô gái bất đắc dĩ được bắt đầu từ một... chàng trai. Anh Lân giữ chức vụ Phó tổng biên tập của một tạp chí danh tiếng, đào hoa, lãng tử, đẹp trai, và đức tính điển hình là... coi thường phụ nữ! Anh Lân coi phụ nữ chỉ là những cuộc tình qua đêm, giải trí. Không có người phụ nữ nào có thể chiếm giữ được trái tim chàng. Một cô gái yêu anh tha thiết, trong cơn tuyệt vọng đã tìm đến bùa phép, cô gái mong ước, Anh Lân sẽ bị một án phạt khủng khiếp nhất. Điều ước trở thành sự thật. Và cái án “nặng” nhất dành cho Anh Lân đó là... trở thành phụ nữ! Cô gái Lan Anh ra đời.

Cô gái bất đắc dĩ được sản xuất theo công nghệ sitcom, tình huống hài, 150 tập, kéo dài trên “giờ vàng” từ nay đến cuối năm 2009. Vai Lan Anh được giao cho siêu mẫu Vũ Thu Phương. Bộ phim xoay quanh cuộc sống bi hài của chàng trai trong hình hài phụ nữ.

Vũ Thu Phương sẽ phải thể hiện cá tính đàn ông mạnh mẽ

Vũ Thu Phương tiết lộ: “Lẽ ra, năm nay tôi đã lên rất nhiều kế hoạch kinh doanh, thời trang cho mình. Tôi từ chối tất cả các lời mời đóng phim. Khi nhận được lời mời từ Cô gái bất đắc dĩ, tôi cũng từ chối. Nhưng các nhà làm phim cương quyết đưa kịch bản và bảo, cứ đọc đi rồi từ chối cũng chưa muộn. Tôi về nhà đọc kịch bản liền một mạch 3 đêm, hết 150 tập, và đến ngày thứ 4 quyết định, hủy tất cả những kế hoạch đã lên để vào vai Lan Anh của Cô gái bất đắc dĩ.

Phim sẽ phải sản xuất “đuổi sóng”, vừa làm vừa phát, nên rất vất vả. Phim khởi quay từ 5/5, đến nay được 20 tập. Tôi sụt mất 4 kg, và vừa ốm nằm bẹp 3 ngày trời vì mất sức. Ngày nào cũng quay từ sáng tới đêm, từ đêm tới sáng. Tuy vất vả nhưng nhân vật Lan Anh thực sự khiến tôi bị cuốn hút. Đến giờ phút này, tôi có thể khẳng định, tôi không hề hối hận khi đã hủy tất cả các kế hoạch của mình để... chạy theo Lan Anh”.

Đã đóng phim ít nhiều, tuy chưa để lại được nhiều ấn tượng với khán giả , song nhắc đến vai Lan Anh, siêu mẫu xuất sắc nhất năm 2008 khá tự tin. Vũ Thu Phương khẳng định “Khán giả cứ xem đi rồi sẽ thấy, cả đoàn làm phim đã lao động cật lực và tâm huyết như thế nào. Đây là một dự án phim lớn, chúng tôi làm việc với sự nỗ lực hết mình. Tôi nhớ ngay từ tập 1, khi buổi sáng thức dậy, Anh Lân hoảng sợ, kinh hoàng khi nhìn thấy mình trong gương, đã hoàn toàn là một phụ nữ! Ngay cảnh đầu tiên, tôi đã phải đóng những tình huống tâm lý phức tạp. Vai diễn không đơn giản, nhưng sẽ là thử thách với tôi để có thể chinh phục khán giả”.

"Chân dài" đang kỳ vọng nhiều vào vai diễn mới.

Kể chuyện hậu trường phim, Vũ Thu Phương cho biết, cô không ít lần... đổ máu vì vai Lan Anh. Đóng vai một người đàn ông nên lúc nào cũng phải tỏ ra mạnh mẽ. Có những cảnh thể hiện sự tức giận, Lan Anh đấm mạnh vào tường (làm bằng thạch cao), tường vỡ luôn, cả đoàn làm phim trầm trồ “Ồ, supergirl!” (siêu nhân), tay siêu mẫu thì đầm đìa máu.

Đóng vai một tính cách đàn ông không đơn giản, nhất là trong chuyện... yêu đương. Khi uống rượu say, Lan Anh quên mất mình là phụ nữ, lại vào quán bar “cưa” gái. Vũ Thu Phương đóng yêu đương say đắm một cô gái tới mức đoàn làm phim phải ngạc nhiên, “Lan Anh như les thật!”.

Vũ Thu Phương đang hy vọng nhiều vào vai diễn mới.

Theo Dân Trí

Theo Dân Trí

Bạn có thể quan tâm