Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vũ Vũ bật mí phần 2 'Lập trình trái tim'

Vũ Vũ sẽ trở thành bà giám đốc và có một nhân vật mới là cô trợ lý xuất hiện. Cô ấy rất thông minh và được Vũ Vũ ưu ái nhưng lại đem lòng yêu Hoàng Lâm và mối tình vụng trộm ấy cũng bắt đầu từ đó.

Vũ Vũ bật mí phần 2 ''Lập trình trái tim''

Vũ Vũ sẽ trở thành bà giám đốc và có một nhân vật mới là cô trợ lý xuất hiện. Cô ấy rất thông minh và được Vũ Vũ ưu ái nhưng lại đem lòng yêu Hoàng Lâm và mối tình vụng trộm ấy cũng bắt đầu từ đó.

- Minh Tiệp từng bày tỏ là không dám tin bộ phim sẽ ăn khách và thành công như hiện nay. Còn Quỳnh Nga thì sao?

- Khi nhận được lời mời tham gia đóng vai Vũ Vũ và đọc kịch bản, tôi thấy bộ phim thật sự rất hay, gần gũi với cuộc sống. Nhưng để cạnh tranh lại với các phim trên thị trường, nhất là các bộ phim được đầu tư lớn trong Sài Gòn là rất khó. Tôi đã rất bất ngờ và sung sướng khi bộ phim được nhiều khán giả yêu mến đến vậy. Nhiều câu nói, biệt danh trong phim vô tình cũng đã trở nên quen thuộc với khán giả như: cá sấu chúa, giun đất… Đặc biệt là câu nói của anh Đức Khuê “anh thề, anh hứa, anh đảm bảo”.

Diễn viên Quỳnh Nga.

Tôi còn nhớ một kỷ niệm là có cậu bé chừng 5 tuổi hỏi tôi: "Có phải chị đóng vai Vũ Vũ không?" Tôi cười gật đầu thì bà nội cháu hỏi lại có đúng thật không và cậu bé quay sang nói luôn với bà rằng: “Cháu thề, cháu hứa, cháu đảm bảo đấy!".

- Ở phần một, Vũ Vũ là một cô gái đầy cá tính, bộp chộp và trong sáng vậy ở phần hai cô ấy sẽ như thế nào?

- Với phần hai của bộ phim khán giả sẽ có khá nhiều ngạc nhiên và bất ngờ về nhân vật Vũ Vũ. Cô ấy ăn mặc đẹp hơn và là một người đàn bà đã có gia đình nên có phần chín chắn và trầm lặng hơn. Mọi người cũng sẽ ít thấy cô ấy để tóc thẳng dài như phần một mà thường búi cao cho phù hợp hơn. Trong phần hai, Vũ Vũ sẽ giữ vị trí là một giám đốc của công ty nhỏ và Hoàng Lâm (chồng tôi) là nhân viên do tôi quản lý (cười).

- Một anh chàng cá tính như Hoàng Lâm lại chấp nhận làm việc dưới quyền chỉ đạo của vợ, chắc hẳn sẽ có nhiều sóng gió?

- Đúng là trong cuộc sống phần lớn các chàng trai đều cảm thấy “khó chịu” khi kém cỏi hơn vợ mình. Trong phim có nhiều đoạn Hoàng Lâm thường hay nói với vợ mình: “Em là sếp thì em làm đi...”. Nhưng Vũ Vũ là một cô gái rất khéo léo biết cách làm cho chồng mình không phải bận tâm vì điều đó.

Ở phần hai, Vũ Vũ sẽ là giám đốc công ty.

Cụ thể như sau khi hoàn thành tốt công việc, Vũ Vũ được thưởng một chiếc ô tô và Hoàng Lâm luôn bị mọi người khiêu khích là đi nhờ xe vợ hay chỉ giống như một người lái xe… khiến cho Hoàng Lâm cảm thấy tự ái và khó chịu. Nhưng Vũ Vũ đã giải quyết rất ổn thỏa bằng cách bán lại chiếc xe đó cho mẹ và mẹ lại tặng lại cho chồng của Vũ Vũ.

- Phải vào vai một nhân vật già dặn hơn mình rất nhiều, Quỳnh Nga thường gặp khó khăn gì?

- Tôi thật sự may mắn khi lần đầu tham gia đóng phim lại được đóng một nhân vật cá tính và có nhiều đất diễn như vậy. Lúc đầu tôi không biết phải làm thế nào để có thể giúp Vũ Vũ trở thành một người đàn bà có gia đình có chồng một cách chân thực nhất. Nhưng khi hỏi han kinh nghiệm từ bố mẹ, bạn bè và quan sát cuộc sống thường ngày tôi cũng đã tích lũy được những kinh nghiệm để hoàn thành tốt vai diễn. Đặc biệt khi diễn tả tâm trạng của một người phụ nữ phát hiện ra chồng mình ngoại tình, dù rất đau lòng nhưng Vũ Vũ đã tha thứ và quay trở lại hàn gắn chuyện gia đình. Những cảm xúc như thế rất khó để diễn đạt.

Vũ Vũ đã rước cáo về nhà khiến gia đình gặp sóng gió

- Những pha nóng bỏng giữa Quỳnh Nga và Minh Tiệp ở phần hai của “Lập trình cho trái tim” cũng khiến nhiều người tò mò. Chị cảm thấy thế nào khi đóng những cảnh đó?

- Trên phim chúng tôi là một cặp vợ chồng mà đã là vợ chồng thì thường xuyên phải đóng những pha tình cảm, thân mật. Minh Tiệp là diễn viên kinh nghiệm nên giúp đỡ tôi rất nhiều nhưng sau mỗi lần đóng xong cảnh yêu đương anh ấy cũng ngượng lắm.

- Tuyến nhân vật phụ như Duy, Tố Uyên… cũng góp phần không nhỏ cho thành công của bộ phim. Ở phần hai họ sẽ ra sao?

- Ở phần hai không có sự xuất hiện của nhân vật Duy còn Tố Uyên (Lan Hương đóng) cũng có nhiều tình huống mới. Nếu ở phần đầu Uyên là một cô gái nhu mì, nhẹ nhàng thì sau này cô ấy bắt đầu thay đổi và phản bội chồng. Đây là kiểu nhân vật dễ gặp ở cuộc sống nhưng khi cô ấy nhận ra tình yêu đích thực là người chồng và đứa con cô ấy đã quay trở về và được chồng tha thứ. Sẽ có một nhân vật mới là cô trợ lý cho Vũ Vũ. Cô ấy rất thông minh và được Vũ Vũ ưu ái nhưng lại đem lòng yêu Hoàng Lâm và mối tình vụng trộm ấy cũng bắt đầu từ đó. Chính tôi đã “rước cáo về nhà” để cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió (cười).

- Sau bộ phim này dự định tiếp theo của Quỳnh Nga sẽ là gì?

- Tôi cũng đã nhận được một số lời mời tham gia các bộ phim khác nhưng hiện tôi phải đi học và lên kế hoạch cho nhóm nhạc của mình nên chưa nhận lời mời nào. Khi nào có những kế hoạch thật cụ thể chắc chắn tôi sẽ chia sẻ với khán giả và hy vọng luôn nhận được sự ủng hộ mà mọi người đã ưu ái dành cho tôi như bây giờ.

Theo Đất Việt

Theo Đất Việt

Bạn có thể quan tâm