M

Vừa mổ amidan, em gái Lý Hùng vẫn lên sân khấu hát

Về Việt Nam, diễn viên Lý Hương bị ho lâu ngày và phải phẫu thuật amidan nhưng vẫn quyết tâm tham gia chương trình Tình Bolero.

Danh ca Phương Dung kể chuyện bị bạn diễn 'thả dê' Trên ghế nóng của Tình Bolero, Phương Dung và nhạc sĩ Thanh Phong kể chuyện đi hát ngày trẻ.

Trong tập 3 chương trình Tình Bolero, 8 nghệ sĩ bốc thăm ngẫu nhiên và chia thành 4 cặp thi song ca. Nghệ sĩ Vũ Thanh sẽ song ca với diễn viên điện ảnh Lý Hương 2 ca khúc Đừng nói xa nhau, Đoạn cuối tình yêu.

Bất lợi của cả hai là Lý Hương vừa mổ amidan nên giọng còn bị khàn, không thể hát tông cao. Nghệ sĩ Vũ Thanh cho biết anh nhường cho Lý Hương trong phần hát để cả hai có phần trình diễn tốt nhất.

Còn Lý Hương khẳng định vẫn cố gắng tập hát từng ngày cho chương trình dù được bác sĩ cảnh báo việc nói nhiều sau phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến cổ họng của mình sau này.

Vua mo amidan, em gai Ly Hung van len san khau hat hinh anh 1
Lý Hương và nghệ sĩ Vũ Thanh. Ảnh: Khang.

Đảm nhận vai trò giám khảo là danh ca Phương Dung, Thanh Phong và Nhật Hạ. Đây là lần tái hợp thú vị của 2 danh ca hải ngoại - Phương Dung và Thanh Phong trên ghế nóng.

Mối quan hệ đặc biệt của cả 2 được nữ danh ca chia sẻ trong chương trình:  “Nhạc sĩ Thanh Phong chính là người song ca đầu tiên với tôi nhiều ca khúc như Khúc hát ân tình, Non nước chung tình, Đố ai… Khi đó anh chưa thành lập ban nhạc. Lúc đó tôi mới có 17 tuổi, anh ấy không những hát mà ông còn thả.. dê, cứ nhìn tôi đắm đuối”.

Trước lời “tố cáo” của nữ danh ca, nhạc sĩ Thanh Phong giải thích, lúc đó ông chỉ nhìn bà để diễn tả tâm trạng bài hát nhưng từ trong tâm hồn nữ danh ca lại toát ra một cái gì đó rất tình tứ nên lúc đó cả hai cùng “thả”. "Mỗi lần nhìn đắm đuối tôi bị Phương Dung nhéo đau vì bà ngượng không hát được", nhạc sĩ Thanh Phong kể.

Ông còn tiết lộ nữ ca sĩ khá “dữ”. Dù là đàn anh nhưng ông thường bị bà “ăn hiếp”.

Vua mo amidan, em gai Ly Hung van len san khau hat hinh anh 2
Danh ca Phương Dung và Thanh Phong. Ảnh: Khang.

Tập 3 của Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 với chủ đề Tình nghĩa đôi ta sẽ  phát sóng vào lúc 21h ngày 4/9.

Bích Hằng

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc