M

'Vui chơi để kiếm sống': Trải nghiệm trên đường thành công

Tác phẩm dành cho các độc giả trẻ, đặc biệt là những ai đang trăn trở với cuộc sống, mất phương hướng, gặp nhiều áp lực trong công việc và không tìm thấy niềm đam mê.

“Hạnh phúc là dám sống với niềm đam mê, thành công là biến đam mê thành thu nhập bền vững” là thông điệp tác giả - diễn giả Huỳnh Minh Thuận muốn truyền tải đến độc giả thông qua cuốn sách Vui chơi để kiếm sống vừa ra mắt độc giả vào tối 28/6 tại TP HCM.

Cuốn sách của Huỳnh Minh Thuận là tác phẩm ý nghĩa dành cho các độc giả trẻ. Đặc biệt là những ai đang trăn trở với cuộc sống, mất phương hướng, gặp nhiều áp lực trong công việc và không tìm thấy niềm đam mê.

Vui chơi để kiếm sống dài hơn 150 trang, được tác giả Huỳnh Minh Thuận đã gửi gắm những câu chuyện có thật, suy nghĩ và trải nghiệm của bản thân trên con đường nỗ lực bước về phía thành công. 

Tác giả - diễn giả Huỳnh Minh Thuận.
Tác giả - diễn giả Huỳnh Minh Thuận.

Đó có thể là câu chuyện khi đi phỏng vấn, cách khắc phục những điểm yếu của bản thân, phát huy thế mạnh mà bạn đang có hay đơn giản chỉ là một định nghĩa của chính tác giả về niềm đam mê.

Vui chơi để kiếm sống tập hợp những câu chuyện nhỏ, mang đến cho bạn đọc một bài học lớn về cách sống và sự phát triển của bản thân theo những gì bạn đam mê.

MC Thanh Bạch, người đầu tiên đọc bản thảo và động viên tác giả ra mắt quyển sách, chia sẻ: "Vui chơi để kiếm sống là một người bạn đồng hành bên bạn bất cứ khi nào bạn gặp bế tắc, chán nản. Khi bạn mất động lực, niềm tin trong cuộc sống, hãy lật cuốn sách ra, bạn sẽ tìm được cầu trả lời cho chính mình".

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Hà tâm sự: "Khi mới biết Huỳnh Minh Thuận, vợ tôi nhiều lần tưởng tôi bị điên. Bởi mỗi tối tôi lại ngồi cười một mình. Có lúc cười khúc khích, hoặc cười to". 
Bầu Thuận trong buổi ra mắt sách Vui chơi để kiếm sống.
"Bầu" Thuận trong buổi ra mắt sách Vui chơi để kiếm sống.

Sự thật, doanh nhân đọc được những bài viết, câu chuyện do "ông bầu" chia sẻ trên facebook. Câu chuyện của anh luôn cuốn hút bởi nó là những việc có thật, được miêu tả sinh động qua văn phong dí dỏm của anh.

Sau mỗi câu chuyện là những bài học thực tiễn mà tác giả chia sẻ với độc giả. Vì vậy, khi Minh Thuận xuất bản cuốn sách Vui chơi để kiếm sống, doanh nhân Nguyễn Mạnh Hà đã giới thiệu với nhiều bạn bè hơn. Anh cũng tin rằng, ai đã cầm cuốn sách lên, còn lâu mới thể bỏ xuống.

Huỳnh Minh Thuận lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, nhưng với niềm đam mê và nỗ lực, chàng sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Marketing trường đại học Kinh tế TP HCM đã trở thành một doanh nhân trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện. 

Đồng thời, Huỳnh Minh Thuận cũng là một diễn giả được công chúng yêu mến và là một chuyên gia thành công trong lĩnh vực xây dựng hình ảnh, phát triển thương hiệu cá nhân.

Bầu Thuận - tên gọi thân mật của Huỳnh Minh Thuận - được nhiều người biết đến khi trở thành quản lý của MC Nguyên Khang, cố vấn hình ảnh cho thạc sĩ tâm lý Nguyễn Khắc Hiếu, Nhà Đào tạo - Doanh nhân Nguyễn Mạnh Hà, Tiến sĩ Tâm lý Huỳnh Văn Sơn...

Hiện nay, công chúng biết thêm về doanh nhân, diễn giả trẻ tuổi Huỳnh Minh Thuận qua vai trò tác giả sách khi cuốn sách đầu tay mang tên Vui chơi để kiếm sống của anh ra đời.

'Xin đừng làm mẹ khóc' - Cuốn sách dành tặng mẹ

Cuốn sách nằm trong tủ sách Hạt giống tâm hồn có tên “Xin đừng làm mẹ khóc” được phát hành nhân mùa Vu lan báo hiếu.

Nhật My

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bạn đọc viếtTin tức xuất bản