Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vui hè cùng 'Sunplay Bus Hunting'

Ngoài mang lại diện mạo tươi mới cho nhiều chuyến buýt tại TP HCM, Sunplay còn mang đến cho khách hàng cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn qua cuộc thi "Sunplay Bus Hunting".

Những ngày vừa qua, nhiều hành khách quen thuộc đã nhận thấy diện mạo khác lạ, tươi mới của các tuyến buýt 27, 11, 36, 39, 45 tại TP HCM. Sunplay chính là nhãn hàng mang đến sự đổi mới hình ảnh cho các tuyến xe buýt này, góp phần đem đến hình ảnh tươi mới, sinh động hơn cho đường phố Sài Gòn. Ngoài ra, các tuyến xe buýt Sunplay còn mang đến cho khách hàng cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn qua cuộc thi "Sunplay Bus Hunting".

Vui he cung 'Sunplay Bus Hunting' hinh anh 1
 

"Sunplay Bus Hunting" là cuộc thi chụp ảnh cùng các chuyến xe buýt Sunplay, đang được tổ chức trên fanpage Sunplay Việt Nam từ 1/5 đến 15/5. Đối tượng tham gia là học sinh, sinh viên 15-25 tuổi. Sau khi chụp lại khoảnh khắc bắt gặp chiếc xe buýt Sunplay trên đường phố, thí sinh gửi ảnh về fanpage Sunplay Việt Nam. Cách thức chấm giải dựa vào lượt like và share của ảnh dự thi.

Mỗi tuần, Sunplay sẽ tặng 15 phần quà cho 15 bức ảnh có lượt bình chọn cao nhất. Ngoài ra, để cuộc thi thêm hấp dẫn, Sunplay cũng dành 10 phần quà đặc biệt cho 10 thí sinh chụp được nhiều ảnh với nhiều tuyến xe buýt nhất.

Phần quà là những bộ sản phẩm Sunplay tiện lợi và hữu ích cho một mùa hè không ngại nắng làm đen da. Thể lệ chi tiết của cuộc thi, độc giả truy cập fanpage của Sunplay tại đây.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TTDN Sự kiện