Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á tìm được chủ nhân

Hội đủ sắc - tâm - tầm - tài, Hoa hậu Paris Vu (Vũ Thị Hồng Phúc) đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018.

Vuong mien Hoa hau Doanh nhan Toan nang chau A tim duoc chu nhan hinh anh 1
Khi hai MC Anh Quân và Ngọc Diễm công bố danh hiệu cao nhất đã thuộc về Paris Vu cả khán phòng đã vỡ òa trong sự hân hoan của Ban giám khảo và khán giả. Trong ảnh: Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Doanh nhân Phan Ngọc Nga và doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách trao vương miện cao quý nhất của cuộc thi cho Paris Vu (Vũ Thị Hồng Phúc).
Vuong mien Hoa hau Doanh nhan Toan nang chau A tim duoc chu nhan hinh anh 2
Hoa hậu Paris Vu tỏa sáng qua các vòng thi trang phục dạ hội, áo dài và trang phục đời thường.
Vuong mien Hoa hau Doanh nhan Toan nang chau A tim duoc chu nhan hinh anh 3
Cùng với chiếc vương miện danh giá, nữ doanh nhân còn được vinh danh với giải thưởng “Hoa hậu thời trang”.
Vuong mien Hoa hau Doanh nhan Toan nang chau A tim duoc chu nhan hinh anh 4
Hai thí sinh khác cũng giành cú đúp giải thưởng là Phạm Thị Cúc với giải Á hậu 1 và “Hoa hậu áo dài”; Nguyễn Minh Châu đạt ngôi vị Á hậu 3 và “Hoa hậu khả ái”. Ngôi vị Á hậu 2 thuộc về Hồ Thị Hồng Yến .
Vuong mien Hoa hau Doanh nhan Toan nang chau A tim duoc chu nhan hinh anh 5
Với tiết mục múa Bèo dạt mây trôi, danh hiệu “Hoa hậu tài năng” đã thuộc về thí sinh Nguyễn Mỹ Hạnh. Với sự năng nổ và thành tâm trong các hoạt động thiện nguyện doanh nhân Nguyễn Bích Thu đã trở thành “Hoa hậu nhân ái”. Nữ doanh nhân - nhà giáo Ngô Thị Tuyến với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và luôn tâm huyết xây dựng các chương trình, phương pháp giáo dục toàn diện đã được trao chiếc vương miện “Hoa hậu trí tuệ”. Cuối cùng, danh hiệu “Hoa hậu thân thiện” đã thuộc về Trần Ngọc Lan.
Vuong mien Hoa hau Doanh nhan Toan nang chau A tim duoc chu nhan hinh anh 6
Chiếc vương miện cao quý của “Hoa hậu đại sứ” đã được trao cho doanh nhân Stella Chang (Nguyễn Thị Thu Trang) - Chủ tịch MLi Việt Nam. Người đẹp sẽ đồng hành với mọi hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á.
Vuong mien Hoa hau Doanh nhan Toan nang chau A tim duoc chu nhan hinh anh 7
Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 đã khép lại nhưng ấn tượng về một sân khấu hoành tráng, các tiết mục biểu diễn hấp dẫn của ca sĩ Nguyên Vũ, Thanh Hoa, Minh Anh… cùng sự tỏa sáng của các thí sinh đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng khán giả.
Vuong mien Hoa hau Doanh nhan Toan nang chau A tim duoc chu nhan hinh anh 8
Dàn giám khảo quyền lực của cuộc thi: Nữ hoàng truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân, Hoa khôi Doanh nhân Lê Thị Bích Trâm, Hoa hậu Doanh nhân Phan Ngọc Nga, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My (trưởng ban giám khảo), doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, diễn giả Danny Võ.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bản quyền nội dung, là phiên bản quốc tế của lễ tôn vinh Bông hồng quyền lực. Cuộc thi sẽ tổ chức thường niên tại các nước trong khu vực châu Á.

Sơn Trà

Ảnh: Ê-kíp Phú Trần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện Doanh nghiệp tự giới thiệu