Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

VUS nâng kỷ lục gần 120.000 học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế

Ngày 24/3, Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) tổ chức lễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge cho 1.954 học viên, nâng tổng số lượng học viên nhận chứng chỉ quốc tế lên 117.808 em.

Tại buổi lễ, đại diện của VUS và Hội đồng Khảo thí tiếng Anh đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) đã trao chứng chỉ Cambridge Starters cho 412 học viên, trao chứng chỉ Movers cho 928 học viên, và chứng chỉ Flyers cho 614 học viên. Số lượng học viên đạt điểm xuất sắc chứng chỉ Starters là 124 em, Movers là 217 em và Flyers là 164 em. Đây là thành quả xứng đáng mà các em nhận được sau những nỗ lực học tập của mình tại VUS.

VUS nang ky luc gan 120.000 hoc vien nhan chung chi Anh ngu quoc te hinh anh 1
Chứng chỉ Anh ngữ quốc tế là minh chứng rõ rệt cho nỗ lực học tập không ngừng của các em trong thời gian qua.

Các chứng chỉ Anh ngữ Cambridge Starters, Movers, Flyers được xem là những khởi đầu cơ bản trên hành trình học Anh ngữ của học viên thiếu nhi. Bằng nền tảng vững chắc và thành tích này, các em sẽ tự tin chinh phục những cột mốc mới.

VUS nang ky luc gan 120.000 hoc vien nhan chung chi Anh ngu quoc te hinh anh 2
Với những thành tích này, các em được tiếp thêm sự tự tin và động lực để theo đuổi những bậc học cao hơn.

VUS sở hữu đội ngũ 2.000 giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, 45% có bằng thạc sĩ và tiến sĩ, cùng phương pháp giảng dạy hiện đại. Nhờ vậy học viên được tiếp nhận nền tảng kiến thức vững vàng, làm quen với những dạng đề thi để tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

VUS nang ky luc gan 120.000 hoc vien nhan chung chi Anh ngu quoc te hinh anh 3
Thành tích của các em chính là niềm tự hào của phụ huynh.

Là đơn vị đào tạo Anh ngữ với chất lượng giảng dạy và dịch vụ chuẩn quốc tế được công nhận bởi tổ chức NEAS, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã mở rộng mạng lưới lên đến 31 cơ sở trên cả nước, có hơn 65.000 học viên đang theo học.

Với sự tin chọn của 250.000 gia đình mỗi năm, sự bồi dưỡng từ 2.000 giáo viên, trợ giảng, cùng sự đóng góp của hơn 1.000 nhân viên, VUS tiếp tục khẳng định vị thế của đơn vị giáo dục Anh ngữ uy tín tại Việt Nam.

Độc giả liên hệ hotline (028)73083333 để được tư vấn và đăng ký các khóa học tại VUS, hoặc xem thêm tại đây.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

Ban khoan chuyen chon truong cong, tu hinh anh

Băn khoăn chuyện chọn trường công, tư

0 1

Thời điểm này, phụ huynh ở Hà Nội lại “nóng” câu chuyện chọn trường đầu cấp cho con. Lựa chọn trường công hay tư luôn là bài toán khiến phụ huynh phải “cân não” tính toán.