Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

VUS trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho hơn 1.000 học viên xuất sắc

Ngày 28/7, Anh văn Hội Việt Mỹ tổ chức lễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế KET, PET, IELTS cho 1.112 học viên, nâng tổng số học viên VUS nhận chứng chỉ quốc tế lên 123.278 em.

VUS trao chung chi Anh ngu quoc te cho hon 1.000 hoc vien xuat sac hinh anh 1
Tại buổi lễ, đại diện của VUS và Đại học CUNY (The City University of New York - đối tác chiến lược của VUS) trao chứng chỉ KET cho 643 học viên, chứng chỉ PET cho 263 học viên và chứng chỉ IELTS cho 206 học viên. Trong đó, số lượng học viên đạt điểm xuất sắc chứng chỉ KET là 94 em, PET là 111 em và IELTS là 65 em.
VUS trao chung chi Anh ngu quoc te cho hon 1.000 hoc vien xuat sac hinh anh 2
Với chứng chỉ Cambridge KET và PET, học viên VUS được hỗ trợ và làm quen với các dạng đề thi thông qua nhiều cấp độ của chương trình Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders. Tài liệu học được cải tiến với các nội dung truyền cảm hứng từ các video TED Talks, giúp các em được trau dồi kiến thức xã hội, rèn luyện tư duy và kỹ năng sống. Ứng dụng VUS App cung cấp thông tin học tập và nguồn tài liệu phong phú, đồng thời giúp gia đình dễ dàng theo dõi và hỗ trợ việc học của các em.
VUS trao chung chi Anh ngu quoc te cho hon 1.000 hoc vien xuat sac hinh anh 3
IELTS là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế được đánh giá cao tại hầu hết quốc gia trên thế giới hiện nay. Vì vậy, việc sở hữu sớm những chứng chỉ này với thành tích tốt sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập và phát triển tương lai cho bạn trẻ.
VUS trao chung chi Anh ngu quoc te cho hon 1.000 hoc vien xuat sac hinh anh 4
Là trung tâm Anh ngữ có 34/34 cơ sở đạt chứng nhận quốc tế NEAS về chất lượng đào tạo, VUS là đơn vị phối hợp cùng Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.
VUS trao chung chi Anh ngu quoc te cho hon 1.000 hoc vien xuat sac hinh anh 5
Hàng nghìn phụ huynh có mặt tại buổi lễ không giấu được sự xúc động và tự hào. Thành quả các em có được hôm nay sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi sự đồng hành và hy sinh thầm lặng của gia đình.
VUS trao chung chi Anh ngu quoc te cho hon 1.000 hoc vien xuat sac hinh anh 6
VUS tiếp tục giữ vững kỷ lục Việt Nam, khi là hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất.

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS hiện có 34 trung tâm ở TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu, với hơn 65.000 học viên đang theo học cùng đội ngũ hơn 2.000 giáo viên và trợ giảng. VUS không chỉ nhận được sự đánh giá cao từ phụ huynh và học viên, mà còn được sự công nhận từ các tổ chức trong và ngoài nước.

Phụ huynh liên hệ hotline 02873083333, hoặc truy cập tại đây để được tư vấn về các khóa học tại VUS.


Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Du học

Kiwi phieu luu ky: 7 ngay kham pha New Zealand hinh anh

Kiwi phiêu lưu ký: 7 ngày khám phá New Zealand

0 107

7 ngày phiêu lưu với phong cảnh tuyệt vời, người dân thân thiện và môi trường học tập năng động tại xứ kiwi khiến Đỗ Phương Thanh nhen nhóm ước mơ đến đây du học.

Vi sao DH Harvard giau hon 109 nen kinh te tren the gioi? hinh anh

Vì sao ĐH Harvard giàu hơn 109 nền kinh tế trên thế giới?

0 18

Ngân hàng Đầu tư Credit Suisse ước tính ĐH Harvard có nhiều tiền hơn 109 quốc gia trên thế giới. Đây không phải trường duy nhất của Mỹ có nhiều tiền mặt hơn các quốc gia khác.

Bang dai hoc o Anh co con duoc danh gia cao? hinh anh

Bằng đại học ở Anh có còn được đánh giá cao?

0 2

Các trường đại học ở Anh thu hút một lượng lớn sinh viên ngoại quốc từ khắp nơi trên thế giới. Tuy vậy, giới trẻ nước này ngày càng thờ ơ với việc học đại học.