M

Vy Oanh hát trên khinh khí cầu đang bay

Giọng ca "Đồng xanh" rất hãnh diện và tự hào khi được chọn là ca sĩ nữ duy nhất đại diện cho nước chủ nhà trình diễn trong lễ hội khinh khí cầu quốc tế tổ chức ở Việt Nam lần thứ nhất tổ chức tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Vy Oanh hát trên khinh khí cầu đang bay

Giọng ca "Đồng xanh" rất hãnh diện và tự hào khi được chọn là ca sĩ nữ duy nhất đại diện cho nước chủ nhà trình diễn trong lễ hội khinh khí cầu quốc tế tổ chức ở Việt Nam lần thứ nhất tổ chức tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Trong chương trình này, Vy Oanh được lựa chọn song ca cùng một giọng nam rất đình đám là ca sĩ Kasim Hoàng Vũ. Họ cùng khoe giọng với ca khúc Và tôi sẽ bay lên - một sáng tác của nhạc sĩ Tuấn Khanh. Đây được xem như ca khúc phù hợp nhất với lễ hội đặc biệt này. 

Tuy nhiên, trải nghiệm khiến Vy Oanh thích thú nhất là được mời hát trên... khinh khí cầu. Trước đây, Vy Oanh từng quay MV Fly với những cảnh quay giữa biển cả mênh mông, giữa con đường vắng không một bóng người. Trong MV này, cô cũng được trải nghiệm với việc bay lên cùng một chiếc xe hơi cổ rất lãng mạn. Thế nhưng, đây là lần đầu cô hát trên độ cao từ 300 - 500m nên không tránh khỏi chút lo lắng, e dè.

Nhớ lại màn trình diễn ấn tượng của mình trong dịp cuối tuần vừa rồi, Vy Oanh chia sẻ: "Khi nhận lời tham gia chương trình, Vy Oanh mới biết mình sẽ hát và bay tự do trên khinh khí cầu với độ cao từ 300 - 500m. Khi nhận được thông tin này, tôi thật sự rất run và hồi hộp. Tôi đã phải trấn an mình rất nhiều lần, mặc dù trước đó đã từng bay cùng chiếc xe cổ trong MV Fly.”  

Và cuối cùng sau buổi tập dợt đầu tiên với các phi công đến từ các nước, Vy Oanh nhanh chóng tìm được sự tự tin và thoải mái khi vừa bay trên khinh khí cầu vừa biểu diễn. Đặt chân xuống mặt đất sau màn trình diễn, cô chia sẻ: "Lần đầu tiên được chứng kiến hàng loạt khinh khí cầu bay trên không trung và mình cũng có mặt trong một chiếc khinh khí cầu như thế, tôi cảm thấy ngỡ ngàng và thích thú".  

Vy Oanh hat tren khinh khi cau dang bay hinh anh 1
Vy Oanh hat tren khinh khi cau dang bay hinh anh 2
Vy Oanh hat tren khinh khi cau dang bay hinh anh 3

Diện bộ jumpsuit màu cam, Vy Oanh nổi bật trong lễ hội khinh khí cầu.

Vy Oanh hat tren khinh khi cau dang bay hinh anh 4
Vy Oanh hat tren khinh khi cau dang bay hinh anh 5

Vy Oanh và Kasim Hoàng Vũ cùng thể hiện các ca khúc sôi động chúc mừng lễ hội đặc biệt này.

Vy Oanh hat tren khinh khi cau dang bay hinh anh 6
Vy Oanh hat tren khinh khi cau dang bay hinh anh 7
Vy Oanh hat tren khinh khi cau dang bay hinh anh 8

Rất nhiều bạn trẻ tham gia lễ hội khinh khí cầu đã nhận ra Vy Oanh và đề nghị được chụp hình chung.

Vy Oanh hat tren khinh khi cau dang bay hinh anh 9
Vy Oanh hat tren khinh khi cau dang bay hinh anh 10

Trong khi đó, Vy Oanh chuẩn bị bay lên không trung để bắt đầu màn trình diễn trong quả khinh khí cầu cùng các chuyên gia nước ngoài.

Vy Oanh hat tren khinh khi cau dang bay hinh anh 11

Tuy nhiên, cô nàng vẫn tranh thủ khoe nụ cười duyên dáng của mình...

Vy Oanh hat tren khinh khi cau dang bay hinh anh 12
Vy Oanh hat tren khinh khi cau dang bay hinh anh 13

Lần đầu tiên biểu diễn trên khinh khí cầu ở độ cao 300 - 500m, ban đầu Vy Oanh khá run nhưng cuối cùng, cô đã có màn trình diễn rất thành công.

Quỳnh Anh

Photo: Trung mực tàu

Theo Infonet

 

 

Quỳnh Anh

Photo: Trung mực tàu

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc