Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Wall - E sẵn sàng chinh phục thế giới

Pixar chưa bao giờ thất bại một lần nào. Một lần nữa, với Wall-E, các nhà sản xuất có thể tin vào điều đó!

Wall - E sẵn sàng chinh phục thế giới

(Zing) - Pixar chưa bao giờ thất bại một lần nào. Một lần nữa, với Wall-E, các nhà sản xuất có thể tin vào điều đó!

Wall - E san sang chinh phuc the gioi hinh anh 1 Wall - E sẵn sàng chinh phục thế giới

Kể từ năm 1996, xưởng hoạt hình này đã phát hành thành công cả tám bộ phim, đạt doanh thu 4,3 tỉ đôla trên toàn thế giới. Bộ phim thứ 9 của năm nay được xem là bộ phim ‘hồi hộp’ nhất của Pixar, bởi quyết định vô cùng liều lĩnh của đạo diễn Andrew Stanton (tác giả của bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử của Pixar, Đi tìm Nemo): hầu như không có thoại và hình ảnh quá giống thực tế (Wall-E cũng là bộ phim hoạt hình đầu tiên của Pixar trong đó có… người thật đóng!) Mặc dù phim hầu như không có thoại, nhưng các nhân vật ‘nói’ rất nhiều, bằng thứ ngôn ngữ riêng biệt của người máy mà khán giả không thể đoán ra nội dung nhưng có thể cảm nhận được cảm xúc. Nhà thiết kế âm thanh Ben Burtt (từng nổi tiếng với việc thiết kế âm thanh cho chú robot R2-D2 trong Star Wars) hứa hẹn đem đến những bất ngờ với ‘ngôn ngữ của người máy’.

Wall - E san sang chinh phuc the gioi hinh anh 2 Wall - E sẵn sàng chinh phục thế giới

Wall-E chỉ có một người bạn duy nhất: một con gián

Andrew Stanton đã nghĩ đến Wall-E trước khi Toy Story được thực hiện, bắt nguồn từ ý tưởng “Chuyện gì sẽ xảy ra nếu con người rời bỏ Trái Đất và quên tắt nguồn cho người máy cuối cùng còn sót lại?”. WALL-E (viết tắt của Waste Allocation Load Lifter - Earth-Class – Người máy dọn dẹp chất thải chỉ định trên trái đất) là một chú người máy cô đơn bị bỏ quên trên Trái Đất vào năm 2805. Wall-E chỉ có một người bạn duy nhất: một con gián. Đến một ngày kia, cậu gặp một nàng robot lạnh lùng mang tên EVE và đem lòng yêu nàng. Cuộc phiêu lưu theo chân EVE giúp Wall-E khám phá ra nhiều bí mật về thế giới bên ngoài cũng như sự thật về EVE và nhiệm vụ của nàng trên trái đất.

Wall - E san sang chinh phuc the gioi hinh anh 3 Wall - E sẵn sàng chinh phục thế giới

Wall-E gặp một nàng robot lạnh lùng mang tên EVE và đem lòng yêu nàng

Những ngày này, nếu bạn ở Los Angeles, bạn sẽ có ‘cơ may’ gặp ‘ngôi sao mùa hè 2008’ của hãng Pixar và Disney: anh chàng người máy Wall-E. Wall*E không chỉ là chú người máy trên màn ảnh mà chú thực sự tồn tại.

Trailer

Hãy xem cuộc ‘đụng độ’ thú vị của Wall-E với người đi đường ở Los Angeles? Wall-E quá dễ thương. Bạn có muốn sở hữu một chú người máy như thế chứ?

Phan xi nê

Bạn có thể quan tâm