M

Wanbi Tuấn Anh kêu oan

Gần đây xuất hiện ca khúc Một người chỉ được yêu một người, một số trang web đề là do Wanbi Tuấn Anh thể hiện, một số trang khác lại đề là Bi Anh Tuấn.

Wanbi Tuấn Anh kêu oan

Gần đây xuất hiện ca khúc Một người chỉ được yêu một người, một số trang web đề là do Wanbi Tuấn Anh thể hiện, một số trang khác lại đề là Bi Anh Tuấn.

Dạo này cũng có nhiều khán giả và cả phóng viên gọi điện hỏi: “Ủa, bộ Wanbi đang chuyển tông sang hát… nhạc thị trường hả?”. Có fan còn bày tỏ sự thất vọng vì lời của ca khúc này hoàn toàn trái ngược với hình ảnh của Wanbi, cũng như những ca khúc Wanbi từng thể hiện. Xin đính chính đây không phải là ca khúc của Wanbi Tuấn Anh và thiệt tình Wanbi cũng không biết ca sĩ hát bài này là ai.

Wanbi Tuấn Anh kêu oan

- Vậy anh nghĩ sao về việc tên ca sĩ giống y hệt nhau để gây hiểu lầm như thế này?

- Có lẽ chẳng ca sĩ nào muốn lâm vào trường hợp như thế này cả. Hi vọng đây chỉ là sự trùng hợp vô tình thôi. Những khán giả ruột của Wanbi Tuấn Anh chắc chắn cũng hiểu rõ rằng đây không phải là phong cách nhạc mà Wanbi theo đuổi.

- À, anh có nghe thông tin Wanbi đạo nhạc của DBSK không? Hình như bài này anh song ca với Tóc Tiên thì phải?

- Lại thêm một vụ hiểu lầm nữa. Vụ này Wanbi cũng mới vừa nghe fan “báo cáo” và cũng biết sơ sơ thông qua một số comment của khán giả trên blog. Thử tò mò lên mạng tìm nghe thì mới biết đó là ca khúc Timeless do Tóc Tiên hát chung với một ca sĩ khác tên Brother A Tuấn Anh. Có lẽ cùng tên Tuấn Anh, và lại hát chung với Tóc Tiên nên khán giả nhầm lẫn. Khẳng định luôn là Wanbi Tuấn Anh chưa bao giờ hát nhạc của DBSK cả, đạo nhạc lại càng không (cười). Tất cả các ca khúc nhạc ngoại lời Việt của Wanbi đều có trả tác quyền biểu diễn tại Việt Nam.

Wanbi Tuấn Anh kêu oan

- Dạo gần đây thấy một số nam ca sĩ mới cũng ít nhiều bị ảnh hưởng bởi ngoại hình lẫn phong cách của anh. Anh nghĩ sao về điều này?

- Wanbi nghĩ có lẽ đây cũng chỉ là sự trùng hợp. Đơn giản là ca sĩ nào cũng muốn tạo dựng hình ảnh và phong cách riêng cho mình chứ chẳng muốn bị ảnh hưởng từ ai cả. Bản thân Wanbi cũng vậy thôi.

- Những scandal như thế này có ảnh hưởng đến hoạt động của Wanbi trong thời gian tới không nhỉ?

- Những sự nhầm lẫn này cũng chưa đến mức gọi là scancal, nhưng cũng ít nhiều ảnh hưởng tới mình do phải… đính chính nhiều quá (cười). Nhưng điều này không ảnh hưởng gì đến kế hoạch sắp tới của Wanbi, cụ thể là album vol.1 đang chuẩn bị phát hành.

- Vậy Wanbi có thể "bật mí" thông tin về album vol.1 của mình được không?

- Định giữ bí mật tới phút chót nhưng thôi, bật mí tí xíu nhá! Album này sẽ có nhiều bất ngờ thú vị dành cho khán giả, cả về hình thức lẫn các ca khúc. Album sẽ mang chủ đề Wanbi 0901, mang ý nghĩa 9 ca khúc trong 1 album (ngoài ra bonus track còn có 5 ca khúc đang được yêu thích của Wanbi là Kem dâu tình yêu, Dự báo trái tim, Nấm, Từng ngày qua, Ký ức ngày hôm qua), và 0901 cũng là ngày sinh của Wanbi.

Wanbi Tuấn Anh kêu oan

Nếu không có gì thay đổi, album dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 1-9. Điều đặc biệt nhất là toàn bộ các ca khúc trong album này đều được đặt hàng độc quyền từ những nhạc sĩ chuyên nghiệp, trong đó có ½ số ca khúc là bài tự sáng tác của Wanbi. Đây là sản phẩm đầu tay nên Wanbi và manager của mình muốn đầu tư thật chuyên nghiệp và kỹ lưỡng, cả ở phần ca khúc lẫn video clip.

- Bật mí thêm chút nữa về phần video clip đi anh?

- Phần video clip này được thực hiện bởi một êkíp chuyên nghiệp từng thực hiện video clip cho những ca sĩ nổi tiếng. Hiện tại ý tưởng quay đã được Wanbi và manager thống nhất cùng ê kíp này. Dự kiến phần video clip sẽ được bấm máy trong tháng 7. Hiện tại Wanbi đang miệt mài tập vũ đạo để quay clip cho đẹp đây (cười).

Vậy là fans Wanbi có thế yên tâm và chờ đến ngày album của anh ấy phát hành rồi nhé!

Theo Kênh 14

Theo Kênh 14

Bình luận

Tin tức mới nhất Wanbi Tuấn Anh