M

Wanbi Tuấn Anh yêu Mi Vân?

Cả hai trông thật đẹp đôi và hạnh phúc!

Wanbi Tuấn Anh yêu Mi Vân? 

 Cả hai trông thật đẹp đôi và hạnh phúc!

Wanbi Tuấn Anh yêu Mi Vân?
Wanbi Anh Tuấn và Mi Vân

Wanbi có thể cho biết lý do vì sao đến nay album vol.1 vẫn chưa được phát hành như dự kiến không?

Lý do chính là thời gian gần đây do phải dồn sức chuẩn bị cho album, cộng thêm lịch biểu diễn, chụp hình quảng cáo hơi dày nên sức khoẻ của Wanbi không được tốt lắm. Bác sĩ đã “cảnh báo” Wanbi bị đau thần kinh tọa và phải nghỉ ngơi nhiều mới hồi phục được. Chính vì thế công việc chuẩn bị cho album cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, Wanbi và manager cũng muốn album Wanbi0901 được đầu tư chu đáo nhất nên phần video clip cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bấm máy. Mặc dù trong thời gian quay clip, có lúc Wanbi mệt muốn kiệt sức nhưng khi xem lại những hình ảnh quay, mình cảm thấy rất hài lòng. Nếu không có gì thay đổi thì Wanbi hy vọng album sẽ được ra mắt vào ngày 09/10 sắp tới.

Wanbi Tuấn Anh yêu Mi Vân?

Tình hình sức khoẻ này có ảnh hưởng gì đến lịch làm việc của Wanbi không?

Ban đầu, anh Minh Tùng - manager của Wanbi quyết định sẽ dành toàn bộ thời gian của tháng 9 để Wanbi nghỉ ngơi. Thế nhưng lịch diễn của tháng 9 đã ký hợp đồng xong hết rồi nên Wanbi vẫn phải cố gắng tham gia, tuy nhiên cũng dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn thôi.

Wanbi có thể bật mí đôi chút về phần hình ảnh và video clip của Wanbi0901 được không?

Wanbi rất tự tin là phần hình ảnh trong sách ảnh và video clip sẽ khiến khán giả cảm thấy hài lòng. Phần sách ảnh, khán giả sẽ thấy được 9 hình ảnh hoàn toàn khác nhau của Wanbi, trong đó có những tạo hình mà khi Wanbi xem lại còn tự cảm thấy… choáng vì không nhận ra mình nữa. Phần video clip với 3 ca khúc cũng được đầu tư chi phí rất cao với những hình ảnh đẹp lung linh do đạo diễn Danny Nguyễn thực hiện.

Nghe đồn trong video clip của Wanbi sẽ có sự xuất hiện của một “hot girl” đến từ Hà Nội?

Chà, thông tin ở đâu mà nhanh thế? Nhân vật nữ chính trong video clip của Wanbi chính là Mi Vân. Wanbi biết Mi Vân qua những hình ảnh dễ thương trên mạng và blog của Vân. Khi manager đưa ra những yêu cầu cho nhân vật nữ phù hợp với ca khúc Đôi mắt (Nguyễn Hải Phong) và Loving u (do Wanbi tự sáng tác), Wanbi đã nghĩ ngay đến Mi Vân. Thật vui khi nhận được lời mời, Mi Vân đã đồng ý ngay và diễn xuất rất tốt trong hai video clip này!

Thời gian tới, Wanbi có những kế hoạch gì mới nữa không?

Vừa rồi, Wanbi đã được mời chụp quảng cáo cho sữa tắm Izzi cùng với Tóc Tiên. Trùng hợp là cách đây 3 năm, khi Wanbi vẫn còn học cấp 3, Wanbi và Tóc Tiên cũng từng quay quảng cáo cho Izzi. Giờ xem lại clip quảng cáo đó là thấy mắc cười vì cả hai đứa đều nhìn… ngố cực. Sắp tới Wanbi cũng tham gia cả 6 show diễn chào mừng năm học mới do Izzi tổ chức tại các trường trung học của TPHCM, Biên Hoà và Hà Nội.

Một số hình ảnh rất tình cảm của Wanbi và Mi Vân trong clip:

Wanbi Tuấn Anh yêu Mi Vân?
Wanbi Tuấn Anh yêu Mi Vân?
Wanbi Tuấn Anh yêu Mi Vân?
Wanbi Tuấn Anh yêu Mi Vân?
Wanbi Tuấn Anh yêu Mi Vân?

Theo Kênh 14

Theo Kênh 14

Bình luận

Tin tức mới nhất Wanbi Tuấn Anh