Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Warner Bros. muốn làm tiếp loạt phim ‘Harry Potter’?

Với sự ra mắt của “Harry Potter và Đứa bé bị nguyền rủa”, nhiều nguồn tin cho biết hãng phim WB. đang có ý định đưa lên màn ảnh rộng câu chuyện tiếp theo về chú bé phù thuỷ.

Thông tin đầu tiên bắt nguồn từ New York Daily News. Tờ này cho biết không chỉ dừng lại ở kịch bản sân khấu Harry Potter and the Cursed Child (Harry Potter và Đứa bé bị nguyền rủa), hãng phim Warner Bros. muốn làm thêm không chỉ một, mà là 3 phim mới xoay quanh câu chuyện về thế giới phù thuỷ.

Đặc biệt hơn, theo nguồn tin hành lang, nam diễn viên thủ vai Harry Potter – Daniel Radcliffe – sẽ được mời trở lại loạt phim này. Theo những gì The Cursed Child thể hiện, anh sẽ vào vai một Harry Potter trưởng thành, vật lộn với việc chăm sóc 3 đứa trẻ, trong đó nổi bật lên hình ảnh của cậu bé Albus.

Điều này hoàn toàn phù hợp với tạo hình và độ tuổi hiện tại của nam diễn viên. Đồng thời, nó cũng phản ánh độ khó nhất định trong vai diễn mà anh đang hướng tới.

Warner Bros. muon lam tiep loat phim ‘Harry Potter’? hinh anh 1
Phần tiếp theo của loạt phim Harry Potter sẽ xoay quanh cuộc sống của chú bé phù thuỷ khi trưởng thành. Ảnh: Warner Bros.

Theo giới chuyên môn, Radcliffe không nhất thiết phải quay trở lại màn ảnh với vai Harry, nhất là khi anh đang nỗ lực dần thoát khỏi cái bóng quá lớn của cậu bé phù thuỷ khi xưa, để chứng minh năng lực với những dự án hóc búa hơn như Swiss Army Man hay Imperium.

Tuy vậy, nhiều người hâm mộ vẫn không từ bỏ hy vọng về một tương lai không xa, khi được tái ngộ “chú bé sống sót” – Radcliffe một lần nữa.

Hy vọng này càng lớn hơn sau khi anh nói về việc trở lại vai diễn để đời của mình vào tháng 6: “Điều này còn tuỳ thuộc vào kịch bản. Các tình tiết mới phải thật sự đột phá. Tuy nhiên, tôi chắc chắn là Harrison Ford cũng từng nói vậy về vai Han Solo, và hãy nhìn xem điều gì đã xảy ra! Vì thế, hiện tại, tôi nói ‘không’, nhưng tương lai, quyết định này vẫn còn để trống”.

Dự kiến, bộ ba phim mới về The Cursed Child sẽ được chính thức ra mắt từ năm 2020. Tuy vậy, người hâm mộ vẫn không phải chờ đợi quá lâu để được trở lại với thế giới phù thuỷ của bà J. K. Rowling, vì bộ phim Fantastic Beasts (And Where To Find Them) sắp sửa được trình chiếu. Tập tiếp theo của phim này cũng sẽ chính thức lên sóng vào năm 2018. 

 


Hải Yến

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh