M

Wayne Rooney hạ knock-out đô vật hạng nặng của WWE

Sau khi bị Wade Barrett, một đô vật chuyên nghiệp của WWE xúc phạm, "Quỷ đầu đàn" không ngần ngại hạ knock-out đối thủ trước sự chứng kiến của hơn 20.000 khán giả.

Wayne Rooney có mặt ở hàng ghế đầu trong show diễn của WWE được tổ chức tại khu phức hợp Manchester ngày 9/11. Vốn mang trong mình niềm đam mê những môn thể thao đối kháng, đội trưởng ĐTQG Anh không bỏ lỡ cơ hội để chiêm ngưỡng màn biểu diễn của những siêu sao đến từ Mỹ.

Rooney là khác mời đặc biệt của show biểu diễn RAW được tổ chức tại thành phố Manchester.
Rooney là khách mời đặc biệt của show biểu diễn "RAW" được tổ chức tại thành phố Manchester. Ảnh: Manchestereveningnews.

Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra với tiền đạo chủ lực của MU. Cụ thể, Wade Barrett, đô vật sinh ra tại Preston (Anh), không hiểu vì lý do gì lại tiến về phía Rooney  và buông những lời mỉa mai xúc phạm "Wazza" cùng gia đình của anh.

"Ngay lúc này đây, có 2 người được ca tụng là vô địch. Tuy nhiên, tôi mới là nhà vô địch thực sự", Wade Barrett chỉ thẳng mặt "Gã Sherk".

"Tôi hiểu cảm giác của bọn trẻ nhà anh. Chắc hẳn, chúng đã vô cùng thất vọng khi tthường xuyên phải chứng kiến bố mình thất bại", đô vật người Anh ám chỉ chuỗi phong độ tệ hại của Rooney thời gian gần đây.

Những lời xúc phạm đến từ Barrett khiến tiền đạo 30 tuổi không thể ngồi yên, "Quỷ đầu đàn" đứng bật dậy và khiêu khích đô vật của WWE: "Lại đây, tôi sẽ cho anh một bài học".

Trước sự cổ vũ của hàng nghìn khán giả thành phố Manchester, ngôi sao của "Quỷ đỏ" đã hạ knock-out đối thủ cao lớn bằng một cái tát mạnh như trời giáng.

Wade Barrett bị Wayne Rooney hạ gục bằng một cái tát Đô vật Wade Barrett bị Wayne Rooney hạ gục bằng một cú tát sau khi buông lời mỉa mai tiền đạo người Anh.
Có lẽ Barrett quên mất rằng, Boxing chính là môn thể thao yêu thích thứ 2 của Rooney sau bóng đá.
Có lẽ Barrett quên mất rằng, boxing chính là môn thể thao yêu thích thứ 2 của Rooney sau bóng đá. Ảnh: Telegraph.

Đây không phải lần đầu tiên mâu thuẫn xảy ra giữa hai ngôi sao thể thao người Anh. Trước đó, Wade Barrett đã công khai chỉ trích đội trưởng của MU ăn vạ trong trận đấu với Preston North End tại FA Cup hồi tháng 2.

Tuy nhiên, tình huống này được dàn dựng bởi đội ngũ viết kịch bản của WWE. Một ngôi sao hàng đầu bóng đá Anh như Rooney sẽ giúp công ty đấu vật biểu diễn từ Mỹ cải thiện tỷ lệ người xem đang giảm sút trầm trọng trong thời gian gần đây.​

 

Dũng Sĩ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Wayne RooneyHậu trường thể thao