Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Website 'Hành trình làm mẹ' đồng hành cùng thai kỳ khỏe mạnh

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng quyết định một thai kỳ khỏe mạnh. Các thai phụ có thể tìm hiểu cách bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi qua website hanhtrinhlamme.com.vn.

GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng, Chủ tịch Hội Nội tiết Sinh sản và Vô sinh TP HCM cho biết khi mang thai, nhu cầu vitamin và khoáng chất của cơ thể tăng lên đáng kể, đặc biệt là các yếu tố vi lượng như acid folic (120%), sắt (150%) và DHA. Bổ sung acid folic giúp giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh - một cấu trúc hình thành trong 4 tuần đầu của thai kỳ, sẽ phát triển thành não bộ và cột sống của thai nhi. Sắt giúp thai phụ hạn chế tình trạng thường xuyên mệt mỏi, nguy cơ sinh non, sinh con nhẹ cân. DHA có tác dụng tích cực đối với sự phát triển trí não, khả năng quan sát của trẻ, hạn chế nguy cơ trẻ bị thiểu năng trí tuệ, thị lực kém.

Với phương châm “Thai kỳ khỏe mạnh - Thai nhi khỏe  mạnh”, Hành trình làm mẹ là chuyên gia trực tuyến đáng tin, nơi các thai phụ có thể tìm thấy mọi thông tin về nền tảng nuôi dưỡng thai kỳ.

Độc giả quan tâm có thể gửi câu hỏi tại website www.hanhtrinhlamme.com.vn hoặc Fanpage obiminplusvietnam để nhận tư vấn từ GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng, đồng thời tìm hiểu thêm thông tin bổ ích cho hành trình làm mẹ của riêng mình.

Website 'Hanh trinh lam me' dong hanh cung thai ky khoe manh hinh anh 1

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm