Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Westlife biểu diễn tại Hà Nội vào 1/10

Mark Feehily - một thành viên của ban nhạc Ireland chia sẻ trên thông tin sẽ tới Việt Nam để quảng bá cho album mới.

Westlife biểu diễn tại Hà Nội vào 1/10

Mark Feehily - một thành viên của ban nhạc Ireland chia sẻ trên thông tin sẽ tới Việt Nam để quảng bá cho album mới.

>>Boyzone, Westlife biểu diễn tưởng nhớ Stephen Gately

Westlife bieu dien tai Ha Noi vao 1/10 hinh anh 1 Westlife biểu diễn tại Hà Nội vào 1/10

Westlife "nguyên bản" với 5 thành viên

Việt Nam đã có tên trong chuyến lưu diễn mùa thu quảng bá cho album mang tên Gravity của boyband đến từ Ireland. Theo Mark, Westlife sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 1/10 và chỉ biểu diễn một đêm duy nhất. Trước đó, họ biểu diễn tại Hong Kong và Manila (Philippines) vào các ngày 27 và 29/9.

Mark Feehily hồ hởi chia sẻ: "Thật tuyệt khi được tới những nơi tôi chưa từng đến như Việt Nam. Tôi cũng háo hức chờ đợi cơ hội gặp lại các bạn hâm mộ ở Jakarta (Indonesia) và Đài Loan".

Westlife bieu dien tai Ha Noi vao 1/10 hinh anh 2 Westlife biểu diễn tại Hà Nội vào 1/10

Thông tin Mark Feehily chia sẻ trên Twitter.

Ngay sau khi thông tin này được công bố, cư dân mạng và cộng đồng fan hâm mộ Westlife tại Việt Nam đã sôi sục bàn tán. Hầu hết các bạn trẻ đều hồi hộp và náo nức chờ ngày được tận mắt xem thần tượng biểu diễn. Một bạn có nick Braveheart chia sẻ: "Tối hôm qua nằm trằn trọc tới 3h sáng mới ngủ, sáng tỉnh dậy vẫn nghĩ mình đang nằm mơ. Từ nay tích cóp tiền, bằng giá nào cũng phải đi xem". Trong khi đó, bạn Cocacolavn lại chia sẻ những xúc cảm khi nhận được tin Westlife sẽ có buổi biểu diễn tại Việt Nam: "Chưa bao giờ có cảm giác thế này. Tim đập thình thịch, tay chân khua loạn xạ, không cất nổi tiếng mà gào rú nữa. Ôi ước mơ bao lâu nay của mình".

Tuy nhiên, điều nhiều người vẫn quan tâm nhất là giá vé như thế nào, được bán ở đâu và bắt đầu bán từ bao giờ. Tới thời điểm này, vẫn chưa có thông tin cụ thể nào nên các fan cuồng Westlife đang sôi sục "truy lùng" đơn vị tổ chức đêm diễn để tìm hiểu thêm.

2011 có thể coi là một năm "được mùa sao ngoại" của khán giả Việt Nam. Backstreet Boys, Super Junior, JYJ, Alexandra Burke, David Cook, David Archuleta (22/7). Sau Westlife, có thể Bon Jovi, Chris Brown sẽ đến Việt Nam cuối năm nay.

Quỳnh Anh

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm