Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Will 365 - Quỳnh Anh Shyn ngầm thừa nhận tình cảm

Khi MC Việt Hương và các đồng nghiệp nhắc đến từ người yêu, Quỳnh Anh Shyn không phản đối khiến nhiều người tin chắc cô và Will 365 là cặp đôi.

Miko Lan Trinh bị Trấn Thành chọc quê vì nghệ danh Việt Hương tiết lộ ý nghĩa của Miko là nàng hầu nhưng Lan Trinh khẳng định cô là người hầu của tiên giới.

Will 365 - Quynh Anh Shyn ngam thua nhan tinh cam hinh anh 1

Tập cuối My Man Can - Đàn ông phải thế diễn ra tối 3/6 với sự tranh tài của 4 cặp đôi: Will - Quỳnh Anh Shyn, Hoàng Tôn - Phương Trinh Jolie, Linh Sơn - Miko Lan Trinh, Hoàng Anh - Hải Yến. 5 trận đấu kịch tính mang đến những giây phút giải trí thoải mái cho người xem.

Will 365 - Quynh Anh Shyn ngam thua nhan tinh cam hinh anh 2

Ở trò chơi đầu tiên, các quý ông sẽ thổi những quả bóng nhỏ đi qua các đáy chai để rơi về đích. Miko Lan Trinh tin tưởng vào Linh Sơn nên cược 10 quả khiến 3 đối thủ còn lại bỏ cuộc.

Will 365 - Quynh Anh Shyn ngam thua nhan tinh cam hinh anh 3

Với ưu thế về sức khỏe, nam diễn viên Kungfu phở đã mang về chiến thắng cho Lan Trinh khi nhận được 150 điểm đầu tiên.

Will 365 - Quynh Anh Shyn ngam thua nhan tinh cam hinh anh 4

Ở vòng 2, hai thí sinh trong cùng một đội phải quấn quanh mình một đai thun lớn và móc vào đó vật dụng bất kỳ. Trong 1 phút, họ phải chuyển các vật dụng từ mình về phía bạn đồng hành.

Will 365 - Quynh Anh Shyn ngam thua nhan tinh cam hinh anh 5

Ca sĩ Hải Yến nóng vội cược 10 đồ vật nhưng chị và Hoàng Anh chỉ thực hiện thành công 4/10. Thất bại của cặp đôi khiến 3 đội chơi còn lại nhận được 300 điểm.

Will 365 - Quynh Anh Shyn ngam thua nhan tinh cam hinh anh 6

Trong 1 phút 30 giây, các quý ông sẽ thử tài quăng dây. Quỳnh Anh Shyn khá ngây thơ và nhút nhát nên 3 cô gái còn lại liên tục khiêu khích. Cuối cùng, hot girl Hà Nội mắc lừa khi nâng mức cược lên 13.

Will 365 - Quynh Anh Shyn ngam thua nhan tinh cam hinh anh 7

Hết 30 giây nhưng Will chỉ mới ném được một dây đạt yêu cầu. Kết thúc thời gian, thành viên nhóm nhạc 365 chỉ ném dính 8/13 dây và tặng 600 điểm cho ba đội còn lại. Tuy thất bại, nhưng trước sự khuyến khích của các đồng nghiệp, Quỳnh Anh Shyn đã dành cho bạn trai cái ôm tình cảm.

Will - Quỳnh Anh Shyn lội ngược dòng ngoạn mục Ở vòng thi thứ 4, Will đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ và giành lấy điểm số cao nhất..

Will 365 - Quynh Anh Shyn ngam thua nhan tinh cam hinh anh 8

Ở vòng đấu mang tính quyết định này, các quý ông sẽ trở thành “tài xế” xích lô mini để chở 10 em thiếu nhi. Quý ông nào chở hết 10 em trong thời gian ngắn nhất sẽ có cơ hội lấy 1200 điểm, xoay chuyển cục diện trận đấu. Phương Trinh Jolie và Hải Yến đều nhường cho Quỳnh Anh Shyn với mức cược 165 giây.

Will 365 - Quynh Anh Shyn ngam thua nhan tinh cam hinh anh 9

Dù thấm mệt nhưng Will vẫn quyết tâm chở hết 10 bé về đích đúng 165 giây. Cặp đôi lội ngược dòng ngoạn mục để có mặt ở vòng đặc biệt.

Will 365 - Quynh Anh Shyn ngam thua nhan tinh cam hinh anh 10

Trấn Thành cũng tranh thủ dịp này để chở Việt Hương bằng xe xích lô tí hon với lời mời: “Sài Gòn - Bà Rịa 12 ngàn một vé bà con ơi!”.

 

 

Will 365 - Quynh Anh Shyn ngam thua nhan tinh cam hinh anh 11

 Quỳnh Anh Shyn sung sướng nhảy cẫng để mừng chiến thắng của bạn trai. Khi được mọi người nhắc đến người yêu, cả 2 đều không phản đối. Điều này càng khiến tin đồn họ yêu nhau trở nên chắc chắn hơn.

Linh Sơn - Miko Lan Trinh đánh bại đối thủ Cặp đôi Linh Sơn - Miko Lan Trinh đánh bại đối thủ Will - Quỳnh Anh Shyn để nhận cúp chiến thắng.

Will 365 - Quynh Anh Shyn ngam thua nhan tinh cam hinh anh 12

Hoàng Tôn - Phương Trinh Jolie không thực hiện thử thách nào nhưng cũng khá vui vẻ trước kết quả. Như vậy,  Linh Sơn - Miko Lan Trinh và Will - Quỳnh Anh Shyn là hai đội bước vào vòng đặc biệt.

Will 365 - Quynh Anh Shyn ngam thua nhan tinh cam hinh anh 13

Trong 2 phút, Will và Linh Sơn phải chạy đi lấy những sợi ruy-băng màu, bế 2 quý cô lên để họ buộc dây vào tán cây cao. Đội nào thắt được nhiều ruy băng hơn sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Trước trò chơi đòi hỏi thể lực dẻo dai này, Việt Hương đã “tra hỏi” số cân của các người đẹp. Quỳnh Anh Shyn thật thà cho biết cân nặng 45kg trong khi Miko Lan Trinh lại lên đến 54kg.

Will 365 - Quynh Anh Shyn ngam thua nhan tinh cam hinh anh 14

Với lợi thế ngoại hình, Linh Sơn và Miko Lan Trinh hoàn thành sớm hơn so với đối thủ. Họ nhận được cúp chiến thắng từ MC Việt Hương và Trấn Thành.


Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh