M

Will.i.am sẽ ở lại với The Voice nếu 3 giám khảo cũ quay lại

Từ mùa sau, The Voice UK sẽ được chuyển từ BBC sang cho ITV sản xuất. HLV Will.i.am chia sẻ sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng nếu 3 đồng nghiệp cũ của mình quay lại.

Ngôi sao của Black Eyed Peas đã nhiều lần thổ lộ trong các bài phỏng vấn rằng anh sẽ chỉ tiếp tục gắn bó với chương trình nếu bộ 4 giám khảo cũ quay trở lại. Nghệ sĩ 41 tuổi kêu gọi những đồng nghiệp của anh từ thời The Voice BBC ban đầu quay trở lại là ông Tom Jones, 75 tuổi, Jessie J, 27 tuổi, và giọng ca chính của nhóm The Script - Danny O’Donoghue, 36 tuổi.

Bốn giám khảo đã có mối quan hệ thân thiết trong thời gian chỉ đạo The Voice. Will thậm chí còn cho ra mắt sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng Jessie và Danny. Hai người trên rời cuộc thi âm nhạc năm 2013, trong khi ngài Tom từ biệt chương trình năm ngoái.

Will.i.am se o lai voi The Voice neu 3 giam khao cu quay lai hinh anh 1
Will.i.am đang cân nhắc tới việc sẽ ở lại với The Voce UK. Ảnh: TS

Những phát biểu này được đưa ra trong thời điểm khá căng thẳng khi Will và bộ 3 giám khảo hiện tại của The Voice UK đang xảy ra bất đồng sâu sắc. Boy George, 54 tuổi, Ricky Wilson, 38 tuổi, và Paloma Faith, 34 tuổi không hòa hợp với giọng ca Scream & Shout, họ đã nhiều lần tranh cãi và không nhường nhịn nhau ra mặt trong cuộc thi. Trong khi đó, George và Paloma cũng bày tỏ mối quan ngại về chất lượng chương trình khi The Voice UK được chuyển cho đài khác sản xuất.

The Voice UK lên sóng lần đầu năm 2012, do đài BBC 1 sản xuất. Giống như nguyên bản The Voice Hà Lan, cuộc thi cũng gồm 5 phần, người thắng cuộc nhận giải thưởng 100.000 bảng Anh và hợp đồng thu âm với hãng Universal Republic. Năm 2015, BBC tuyên bố mùa năm này sẽ là mùa cuối cùng họ sản xuất và công chiếu The Voice. Từ năm nay, chương trình sẽ được chuyển qua đài ITV, phát hành song song cùng với loạt The Voice Kids chiếu trên ITV 2.


My Lan

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí