M

'Windows 10 trên những chiếc Lumia RAM 512 MB có thể khác'

Đại diện của Microsoft cho biết, những thiết bị có RAM 512 MB như Lumia 520 có thể chạy được Windows 10 nhưng sẽ bị khuyết đi một vài tính năng.

Xoay quanh những thắc mắc về smartphone và Windows 10, đại diện Microsoft Joe Belfiore đã đăng đàn trên Twitter để giải đáp cho người dùng và giới truyền thông. Theo đó, các thiết bị có dung lượng RAM 512 MB, chẳng hạn như Lumia 520, đang được hãng cố gắng để có thể chạy được Windows 10, nhưng "tính năng bên trong có thể khác" so với các máy cao cấp hơn.

'Windows 10 tren nhung chiec Lumia RAM 512 MB co the khac' hinh anh 1
Các máy Lumia RAM 512 MB có thể được lên Windows 10, nhưng trải nghiệm sẽ hơi khác so với Windows 10 bản chuẩn. Ảnh: WindowsCentral.

"Ngoài ra, chúng tôi đang đi đúng hướng cho một dự án trong tháng này và hoàn thành một thử nghiệm nội bộ", Joe cho biết. Theo Windows Central, "các tính năng khác" có thể là bất kỳ sự thay đổi nào trong thời điểm này, nhưng dù sao đi chăng nữa, người dùng Lumia 520 và các thiết bị Windows Phone cấu hình thấp nói chung có quyền mong đợi một bản nâng cấp đáng giá.

Windows 10 cho smartphone rò rỉ nhiều tính năng mới

Loạt ảnh được cho là chụp lại giao diện từ bản Preview sắp được phát hành của Windows 10 cho thấy nhiều tính năng hấp dẫn.

Duy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Điện thoại