Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Wize Việt Nam chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam

Ngày 31/5, Wize Việt Nam, thành viên của Wize Solutions toàn cầu, chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam, mang tới nhiều cơ hội nghề nghiệp cho nhân sự ngành phần mềm.

Wize Solutions được biết đến là công ty công nghệ nổi tiếng trong việc phát triển các giải pháp SaaS trong lĩnh vực quản lý nhân sự, giáo dục và tự động hóa. Wize Solutions đang mở rộng quy mô hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, bằng việc tiếp tục phát triển giải pháp phần mềm cho các công ty công nghệ lớn nhất thế giới.

Wize Viet Nam chinh thuc di vao hoat dong tai Viet Nam hinh anh 1
Wize Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5.

Trong bối cảnh ngành phát triển phần mềm Việt Nam đang có những bước phát triển đáng ghi nhận, sự đầu tư của Wize Solutions vào khu vực này cho thấy Việt Nam tiếp tục được ghi nhận là một điểm đến của sự đổi mới, sáng tạo. Sự xuất hiện của Wize Việt Nam đóng góp hơn cho thị trường phần mềm cũng như từng bước đưa vị thế của Việt Nam lên tầm cao mới.

Wize Việt Nam chú trọng phát triển sản phẩm phần mềm, dựa trên sự cân bằng giữa các yếu tố như đột phá, nhanh chóng cùng những hiểu biết thương mại. Wize Việt Nam tin rằng, việc đơn giản hóa trong ứng dụng công nghệ là điều cần thiết vì công nghệ là chìa khóa giúp cuộc sống con người dễ dàng hơn. Wize Việt Nam cũng như Wize Solutions mong muốn tối ưu hóa công năng, trải nghiệm cũng như thời gian cho các doanh nghiệp khi sử dụng các sản phẩm phần mềm vào công việc và đời sống hàng ngày.

Wize Viet Nam chinh thuc di vao hoat dong tai Viet Nam hinh anh 2
Wize Việt Nam mang tới nhiều cơ hội nghề nghiệp cho nhân sự ngành phần mềm Việt Nam.

Trước khi chính thức mở rộng hoạt động tại Việt Nam, Wize Solutions nhận định, nguồn nhân lực tại đây hội tụ đầy đủ yếu tố về kỹ năng chuyên môn, thái độ, tinh thần học hỏi công nghệ mới. Đây là những yếu tố then chốt để thị trường Việt Nam trở thành điểm đến tiềm năng. Hơn nữa, Wize Việt Nam đã đạt được những thành quả nhất định không chỉ tại thị trường trong nước mà còn có sự ảnh hưởng trên quy mô toàn cầu.

Tại Wize Việt Nam, nhân viên của công ty thực sự có cơ hội tham gia phát triển các sản phẩm với công nghệ tiên tiến được sử dụng bởi các công ty CNTT lớn trên thế giới, cũng như tiếp cận với các phương thức mới để nâng cao kiến thức và chuyên môn của mình.

Ông Nguyễn Mạnh Tường, Tổng giám đốc Wize Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi cung cấp sản phẩm phần mềm cho một tập đoàn với 25.000 người, đã qua giai đoạn thử nghiệm và đi vào thực tiễn. Chúng tôi mang tới các sản phẩm phần mềm phục vụ cho các tập đoàn lớn nhất trên thế giới”.

Wize Viet Nam chinh thuc di vao hoat dong tai Viet Nam hinh anh 3
CEO Wize Solutions Richard Cramp và Tổng giám đốc Wize Việt Nam Nguyễn Mạnh Tường.

Việt Nam là thị trường tâm điểm của Wize Solutions, là nơi sẽ chứng kiến sự đổi mới và sáng tạo diễn ra mạnh mẽ. Đội ngũ kỹ sư tại Việt Nam phát triển thành công một số giải pháp tiên tiến mang tính cạnh tranh, đáp ứng được những thách thức phức tạp trong kinh doanh của khách hàng.

Ông Richard Cramp, CEO của Wize Solutions, chia sẻ: “Với mô hình hoạt động như hiện nay, nhóm kỹ sư phần mềm của Wize tại Việt Nam sẽ đồng hành cùng các chuyên gia của Wize tại các quốc gia khác như Mỹ, Costa Rica, Bulgaria và Nigeria… để phát triển và đưa ra các giải pháp phần mềm sáng tạo ra thị trường”.

Nhân dịp chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam, công ty mang tới nhiều cơ hội nghề nghiệp cho nhân sự ngành phần mềm Việt Nam. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về công ty và tuyển dụng tại đây.

Wize Solutions là công ty thành viên của YNV Holdings - tập đoàn toàn cầu chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ về CNTT, bất động sản và giáo dục với khách hàng trên toàn thế giới. Wize Solutions có nhân viên ở nhiều quốc gia trên thế giới như Bulgaria, Costa Rica, Anh, Mỹ và Việt Nam.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TTDN