M

Won Bin bị đồn cưới chạy bầu với 'tình cũ' của Bae Yong Jun

Thông tin cho hay, đôi tình nhân nổi tiếng sẽ tổ chức đám cưới cùng thời điểm với tài tử “Bản tình ca mùa đông”.

Theo Mydaily, Lee Na Young hạnh phúc khi đang mang thai con đầu lòng với diễn viên Won Bin. Cả hai hiện gấp rút lên kế hoạch chi tiết cho hôn lễ vì việc bầu bí bất ngờ. Đám cưới của cặp đôi sẽ tổ chức vào mùa thu năm nay.

Nguồn tin tiết lộ, tài tử Trái tim mùa thu mừng ra mặt khi biết tin người yêu có thai. Trong nhiều buổi phỏng vấn trước đó, chàng diễn viên điển trai luôn bày tỏ may mắn khi tìm thấy một nửa đích thực của cuộc đời là Lee Na Young.

Báo chí đưa tin Lee Na Young đang mang bầu.
Báo chí đưa tin Lee Na Young đang mang bầu và sắp tổ chức đám cưới với Won Bin.
Tuy nhiên, vào chiều 20/5, trả lời phỏng vấn Mydaily, đại diện công ty quản lý Eden Nine lên tiếng phủ nhận tin đồn có thai và đám cưới của cặp sao. “Đây là thông tin không đúng sự thật. Cả Won Bin và Lee Na Young đang bận rộn chuẩn bị cho kế hoạch công việc mới. Chi tiết cụ thể của các dự án chúng tôi chưa thể tiết lộ nhung sớm thôi, khán giả sẽ được gặp lại họ”, đại diện này nói.

Won Bin hẹn hò bí mật Lee Na Young từ tháng 8/2012. Cặp đôi công khai chuyện tình cảm vào cuối năm 2013, sau khi tờ Dispatch công khai loạt ảnh hai diễn viên này hẹn hò trong ô tô.

Cặp sao nổi tiếng phủ nhận tin đồn cưới chạy.
Cặp sao nổi tiếng phủ nhận tin đồn cưới chạy.

Lee Na Young là diễn viên thực lực của màn ảnh Hàn Quốc. Cô từng gây chú ý nhờ các bộ phim Thành thật với tình yêu, Tự lập, Kế hoạch B…

Trước khi trực thuộc cùng công ty quản lý với Won Bin, nữ diễn viên hoạt động nhiều năm dưới trướng Bae Yong Jun. Cô và ngôi sao của Bản tình ca mùa đông vướng tin đồn hẹn hò trong giai đoạn năm 2008-2011. Có fan khẳng định Lee Na Young thường xuyên qua đêm tại nhà nam diễn viên. Mặc dù vậy, cả hai chưa bao giờ thừa nhận việc hẹn hò.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood