Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

‘Wonder Woman’ ra rạp sớm hơn dự kiến

Bom tấn siêu anh hùng của DC và Warner Bros. sẽ khởi chiếu từ 2/6/2017, tức sớm hơn kế hoạch ban đầu ba tuần lễ, nhằm tránh “Transformers 5”.

Hãng Warner Bros. thông báo họ sẽ phát hành Wonder Woman sớm hơn dự kiến. Thay vì ngày 23/6/2017, bom tấn siêu anh hùng ra rạp ngay từ 2/6/2017. Giới quan sát nhận xét đây là động thái nhằm giúp tác phẩm tránh Transformers 5. Bom tấn robot biến hình của Paramount vốn dự định ra rạp trong trung tuần tháng 6 năm sau.

Chuyển lên khởi chiếu ngày 2/6/2017, Wonder Woman đối đầu trực tiếp với Bad Boys 3 của Sony và phim hoạt hình Captain Underpants (Thuyền trưởng Quần lót) của Fox tại phòng vé Bắc Mỹ.

‘Wonder Woman’ ra rap som hon du kien hinh anh 1
Bộ phim riêng về Wonder Woman có ngày khởi chiếu mới là 2/6/2017. Ảnh: Entertainment Weekly

Nữ siêu anh hùng Wonder Woman do Gal Gadot thể hiện mới có màn trình làng trong Batman v Superman: Dawn of Justice và giành được nhiều cảm tình từ người hâm mộ. Bộ phim riêng về nhân vật do đạo diễn Patty Jenkins thực hiện, và có sự tham gia của các ngôi sao Chris Pine, Lucy Davis cùng Robin Wright.

Không chỉ thay đổi ngày khởi chiếu của Wonder Woman, hãng Warner Bros. còn quyết định lui dự án Jungle Book: Origins xuống muộn một năm, từ 6/10/2017 sang 19/10/2018. Đây cũng là tác phẩm dựa trên nguyên tác Cậu bé rừng xanh của nhà văn Rudyard Kipling, nhưng không hề liên quan tới bộ phim The Jungle Book của hãng Disney sắp sửa ra mắt từ 15/4 tới.

Theo kế hoạch, Jungle Book: Origins có sự tham gia của ngôi sao Andy Serkis và sử dụng công nghệ làm phim motion capture (bắt biểu cảm). Serkis chia sẻ trên Facebook cá nhân rằng khoảng thời gian một năm kéo dài sẽ giúp ông và cộng sự có thêm cơ hội để hoàn thiện tác phẩm, cũng như đem đến cho khán giả trải nghiệm điện ảnh chưa từng có.

‘Wonder Woman’ ra rap som hon du kien hinh anh 2
Phải tới năm 2018, khán giả mới được thưởng thức Jungle Book: Origins. Ảnh: Entertainment Weekly

Warner Bros. cho biết họ dự định phát hành một phim khác để thay thế Jungle Book: Origins vào thời điểm ngày 6/10/2017. Ngoài ra, hai bộ phim siêu anh hùng DC chưa rõ tên cũng được ấn định cho các ngày 5/10/2018 và 1/11/2019.

Hiện Batman v Superman: Dawn of Justice, tác phẩm lãnh trách nhiệm mở rộng thế giới phim siêu anh hùng DC, đã thu được hơn 700 triệu USD toàn cầu, bất chấp nhiều lời khen chê trái ngược. Theo kế hoạch, đạo diễn Zack Snyder sẽ bắt đầu khởi quay bom tấn Justice League - Part 1 trong tuần này.

‘Batman v Superman’: Hoành tráng, bạo liệt và đầy tiếc nuối

Không ai có thể chê những pha hành động mãn nhãn của siêu bom tấn “Batman v Superman: Dawn of Justice”. Nhưng cách xây dựng nhân vật trong phim lại gây ra nhiều nuối tiếc.

 • DC Comics

  DC Comics

  DC Comics là một trong những công ty nổi tiếng hoạt động trong thị trường truyện tranh của Mỹ. Đây là bộ phận xuất bản của DC Entertainment, công ty con của Warner Bros Entertainment. Từ khi ra đời vào năm 1934 công ty đã sáng tạo một số lượng lớn các nhân vật nổi tiếng bao gồm Batman, Superman, Wonder Woman, Flash, Green Lantern, Green Arrow, Aquaman, Joker, Lex Luthor cùng nhiều nhân vật hư cấu khác.

  Bạn có biết: Tên gọi "DC" xuất phát từ bộ phim "Detective Comics" rất nổi tiếng của hãng, trong đó có sự xuất hiện của nhân vật Batman.

  • Thành lập: 1934
  • Trụ sở: Burbank, California, Mỹ
  • Nhà sáng lập: Malcolm Wheeler-Nicholson

  Facebook

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

DC Comics Phim chiếu rạp